Trang chủ » 2 cách tự xóa hình xăm tại nhà

2 cách tự xóa hình xăm tại nhà

Bạn đang tìm những cách tự xóa hình xăm tại nhà ? Bài viết dưới đây chúng tôi xin mách bạn cách tự xóa hình xăm tại nhà một cách đơn giản và dễ thực hiện nhất .

Có thể bạn quan tâm

Khi hình xăm qua thời gian đã không còn đẹp, và mốt nữa hoặc vì lý do công việc, áp lực gia đình… Vì nhiều lý do không mong muốn mà nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm. Tuy nhiên  đẻ xóa hình xăm một cách tiện lợi và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Sau đay chúng tôi xin bày cho bạn những cách siêu đơn giản giúp bạn xóa xăm tại nhà tiết kiệm và hiệu quả .

Cách tự xóa hình xăm bằng muối

2-cach-tu-xoa-hinh-xam-tai-nha 1

Cách tự xóa hình xăm bằng muối

Cách tự xóa hình xăm tại nhà bằng muối này không hề quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì và chịu đau đớn. Trong muối có các thành phần Natri và Clo sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da, tuy nhiên nó cũng đồng thời lấy đi lớp da trên cùng của bạn gây đau rát
Cách sử dụng như sau : Bạn hòa tan 2 thìa canh muối với lượng nước vừa đủ, sau đó dùng miếng bọt thấm dung dịch vừa pha chế lên hình xăm, chà xát lên hình xăm khoảng 20 phút. Sau 2 tiếng dung dịch đã thấm thì ban rửa lại với nước lạnh. Natri và Clo có trong muối sẽ nhanh chóng làm phai mờ màu mực của hình xăm đẹp trên da.

Muối và chanh xóa hình xăm

2-cach-tu-xoa-hinh-xam-tai-nha 2

Muối và chanh xóa hình xăm

Ngoài sử dụng muối để xóa hình xăm , bạn có thể áp dụng cách tự xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh. Cách làm cũng hết sức đơn giản hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng miếng bọt thấm dung dịch rồi chà sát mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch trên thấm trên da khoảng 60 phút sau đó rửa sạch. Hãy kiên trì áp dụng bạn sẽ thấy hiệu quả. Nhưng khi áp dụng phương pháp này bạn có thể thấy hơn đau rát một chút. Nếu da bạn bị bong tróc thì tốt nhất bạn nên dừng ngay lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng.

Xóa hình xăm bằng công nghệ cao.

2-cach-tu-xoa-hinh-xam-tai-nha 3

Xóa hình xăm bằng công nghệ cao.

Cách tự xóa hình xăm tại nhà tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng đều có nhược điểm là cần một khoảng thời gian dài mới thấy hiệu quả, chưa nói đến có thể gây hại cho da nếu da bạn quá nhạy cảm. Để xóa hình xăm  một cách hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn, bạn nên xóa hình xăm bằng công nghệ cao.
Các chuyên gia khuyên bạn nên xóa xăm bằng laser yag để có hiệu quả triệt để, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Công nghệ laser yag là công nghệ xóa hình xăm hàng đầu của Hoa Kỳ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA kiểm đhnh và cấp chứng nhận về độ an toàn , hiệu quả vượt trội của nó.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :