Trang chủ » 5 hình xăm vô cùng ý nghĩa của David Beckkham

5 hình xăm vô cùng ý nghĩa của David Beckkham

Trong giới cẩu thủ có lẽ sẽ không có cẩu thủ bóng đá tài hoa mà có nhiều hình xăm bằng David Beckham. Cho đến nay, Beckham đã có gần 40 hình xăm trên cơ thể. Nhưng bạn đã biết “5 hình xăm vô cùng ý nghĩa của David Beckkham” chưa ? Có lẽ 5 hình xăm của Beckham dưới đây sẽ là quan trọng với anh nhất trong cuộc đời. Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương điểm danh 5 hình xăm đó là những hình xăm nào!

Nói về sở thích xăm mình, Becks từng chia sẻ:”Tôi có 32 hình xăm và tôi không hối tiếc về bất kỳ hình nào trong số chúng. Tất cả đều có một ý nghĩa. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng về hình xăm. Nếu chúng có 1 ý nghĩa bạn sẽ không bao giờ hối tiếc”. 5 hình xăm của Beckham là tên con trai Brooklyn rồi lần lượt là Romeo, Cruz, Harper và tất nhiên không thể thiếu tên bà xã Victoria.

5 hình xăm vô cùng ý nghĩa của David Beckham

1. Hình xăm đầu tiên của Beckham đó chính là Brooklyn

 

5-hinh-xam-vo-cung-y-nghia-cua-david-beckkham 1

Hình xăm đầu tiên của Beckham đó chính là Brooklyn

 

Năm 1999, hình xăm đầu tiên của Beckham xuất hiện. Đó là dòng chữ Brooklyn, tên con trai cả của anh. Hình xăm nằm ở phía hông sau lưng Becks.

2. Hình xăm vợ và tên của Victoria theo tiếng Hindi

5-hinh-xam-vo-cung-y-nghia-cua-david-beckkham 2

Bà xã Victoria cũng được khắc họa trên cánh tay trái vào năm 2007

5-hinh-xam-vo-cung-y-nghia-cua-david-beckkham 3

Tên của Victoria theo tiếng Hindi

Để thể hiện tình yêu của mình đối với người vợ tài năng Victoria, Becks xăm cả hình ảnh vợ và tên của Victoria theo tiếng Hindi lên cánh tay trái.

3. Hình chúa Jesu và 2 người con trai tiếp theo

5-hinh-xam-vo-cung-y-nghia-cua-david-beckkham 4

Hình chúa Jesu của David Beckham

Nhưng cái được người ta chú ý nhất đó là biểu tượng của chúa Jesu ở chính giữa lưng cùng tên ba cậu con trai đi kèm. Quá dễ để giải thích ý nghĩa của các hình xăm này, David Beckham luôn tự hào anh là người yêu con cái hơn tất cả mọi thứ trên đời.

4 Hình xăm cô công chúa út của David Beckham

 

5-hinh-xam-vo-cung-y-nghia-cua-david-beckkham 5

Hình xăm cô công chúa út của David Beckham

Trên người Beckham đã “khắc tên” 3 đứa con trai yêu của mình, điều đó không quá lạ khi anh tiếp tục xăm tên đứa con gái mới sinh- Harper Seven lên cơ thể. Hình xăm mới trên cơ thể của anh, đó chính là tên đứa con gái mới sinh- Harper được xăm theo phong cách chữ nghệ thuật, ở phần trên gần vai trái của anh.

Trên đây là những hình xăm ý nghĩa nhất trên cơ thể của chàng cẩu thủ tài hoa David Beckham thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của anh cho tổ ấm của mình. Có lẽ với những hình xăm khác trên cơ thể Beckham có thể xóa hình xăm nhưng những hình xăm trên thì sẽ không bao giờ bị xóa hay phai nhạt dần đi. Vậy nên ẩn chưa bên trong những hình xăm luôn mang một ý nghĩa đối với chủ nhân hình xăm. Chúc bạn có những hình xăm đẹp mà bạn yêu thích.

Tag :