Trang chủ » Bỏ túi địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội cực chất

Bỏ túi địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội cực chất

Lý do cá nhân khiến mình buộc lòng phải xóa bỏ hình xăm từ thời sinh viên trên cánh tay. Vì màu mực khá đậm và hình xăm cũng không nhỏ nên mình muốn chọn địa điểm xóa xăm uy tín, chất lượng một chút. Giúp mình tìm được địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội hiện nay được không?

(Thu Linh, 27 tuổi)

 Thu Linh thân mến! Đã tìm đến bộ phận tư vấn chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hẳn bạn đã ít nhiều được biết về chất lượng làm đẹp của chúng tôi. Vậy cớ gì phải tìm kiếm đâu xa về địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội, đây chính là nơi bạn cần!

Chữ tín xây dựng thương hiệu

bo-tui-dia-chi-xoa-xam-o-ha-noi-cuc-chat 1

Chữ tín xây dựng thương hiệu

Viện làm đẹp hàng đầu – địa chỉ xóa xăm tại Hà Nội với chất lượng hoàn hảo là tâm huyết của người phụ nữ luôn trăn trở mong muốn mang cái đẹp đến cho người, cho đời – Nguyễn Thị Xuân Hương từ những ngày đầu hai chữ “thẩm mỹ” vẫn còn là xa lạ ở Việt Nam những năm 80, 90 của thế kỷ trước. Cũng trải qua những thăng trầm, những sóng gió trên bước đường định hình phương châm hoạt động để phát triển như ngày nay, viện thẩm mỹ Xuân Hương đã trở thành một thương hiệu lớn, thương hiệu số 1 được nhiều chị em tin tưởng.

Từ những buổi đầu, mỗi con người là bộ phận “xương cột sống” của chúng tôi đã xác định được rằng, thương hiệu được làm nên từ chính sự tín nhiệm của khách hàng; chữ tín được hình thành và dựng xây từ chất lượng dịch vụ, chứ không phải số lượng áp đảo. Kim chỉ nam cho mọi hoạt động đó đã gắn bó và cùng chúng tôi vững vàng trong suốt hơn 20 năm trở lại đây.

Hội tụ mọi yếu tố của viện làm đẹp chuẩn quốc tế

Nếu Thu Linh cùng tìm hiểu, hẳn bạn sẽ thấy rõ rằng chọn lựa cùng đội ngũ chuyên nghiệp của TMV Xuân Hương là vô cùng đúng đắn. Chúng tôi đáp ứng được đầy đủ những gì được quy chuẩn đối với một cơ sở chăm sóc sắc đẹp hàng đầu: đó là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo bài bản theo giáo trình quốc tế; đó là quy trình thực hiện mỗi liệu trình một cách an toàn, nhanh chóng; đó là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu; đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại… Bởi vậy, không chỉ được biết đến là địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội vô cùng hoàn hảo, TMV Xuân Hương còn được nhiều chị em ưu ái dành cho danh hiệu “thiên đường làm đẹp”.

bo-tui-dia-chi-xoa-xam-o-ha-noi-cuc-chat 2

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Với Thu Linh, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xóa hình xăm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, TMV Xuân Hương cũng sẽ là một lựa chọn tốt.

Tại đây chúng tôi đang đưa vào sử dụng công nghệ xóa xăm với laser yag được cấp chứng chỉ thẩm định của Hoa Kỳ. “Siêu công nghệ” này sử dụng tia sáng hồng ngoại tác động trực tiếp vào hình xăm giúp màu mực bị tán nhỏ, tán đều thành nhiều chấm li ti, quá trình đào thải diễn ra một cách dễ dàng, hoàn chỉnh hớn. Laser yag vượt trội ở tính an toàn. Nó chỉ có tác dụng đối với vùng da có hình xăm mà hoàn toàn vô hại với làn da nguyên gốc của bạn, qua đó hạn chế được tối đa nhất những hậu quả không mong muốn cho làn da. Chỉ trong một khoảng thời gian không dài, bạn đã có thể sở hữu làn da không tì vết, thậm chí là có thể thay thế những hình xăm khác theo sở thích, trào lưu nghệ thuật của mình. Quá hoàn hảo đúng không nào?

Vì vậy, chúng tôi rất mong rằng sẽ sớm được trực tiếp tư vấn cho Thu Linh và mang đến bạn chọn lựa phù hợp, chính xác nhất. Chúc bạn thành công với lựa chọn địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội vô cùng uy tín của chúng tôi

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :