Trang chủ » Mách bạn cách che hình xăm tạm thời hiệu quả

Mách bạn cách che hình xăm tạm thời hiệu quả

Hình xăm là được coi như một thứ đồ trang sức vĩnh viễn trên da, một cách để thể hiện cá tính riêng biệt. Vào những dịp quan trọng bạn thường muốn che giấu chúng đi để có được sự tự tin nhất. Vậy bạn đã biết cách che hình xăm tạm thời chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

>>> Cách xóa hình xăm dân gian.

>>> Cách xóa hình xăm bằng axit.

Cách che hình xăm tạm thời bằng trang điểm

Bạn không muốn xóa hình xăm đó đi, bạn chỉ muốn che giấu trong thời gian ngắn hạn. Chỉ bằng những dụng cụ trang điểm thông thường bạn cũng có thể làm được điều đó. Hãy cùng thử làm theo cách làm dưới đây nhé:

cach-che-hinh-xam-tam-thoi-hieu-qua 1

Cách che hình xăm bằng cách trang điểm

 • Bước 1: Rửa sạch vùng da xóa xăm sau đó dùng khăn sạch lau khô
  Bước 2: Xoa một lớp kem nền mỏng có màu da lên hình xăm
  Bước 3: Đánh một lớp son màu da cam lên hình xăm – son sẽ giúp che bớt mực xăm màu đen và khiến kem che khuyết điểm bám lâu hơn.
cach-che-hinh-xam-tam-thoi-hieu-qua 2

Sử dụng kem nền

 • Bước 4: Bôi tiếp một lớp kem che khuyết điểm lan rộng ra ngoài hình xăm khoảng 1cm.
  Bước 5: Dùng cọ trang điểm sau san đều lớp kem trang điểm sao cho giống tự nhiên nhất. Để khô trong vòng 2 phút là bạn có thể tự tin diện những bộ trang phục sang trọng sexy.

Cách trang điểm này rất hiệu quả đối với những hình xăm nhỏ, có mực xăm màu đen. Bôi son vào vết xăm sẽ giúp làm mờ đi mực xăm màu đen và giúp kem che phủ bám lâu hơn.

Che hình xăm tạm thời bằng kem che hình xăm

Đối với các loại kem che hình xăm tạm thời thường được sử dụng như một loại mỹ phẩm. Bạn nên sử dụng đúng theo các bước hướng dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

cach-che-hinh-xam-tam-thoi-hieu-qua 3

Che hình xăm bằng kem che hình xăm rất đơn giản

 • Bước 1: Làm sạch vùng hình xăm và lau khô
  Bước 2: Bôi lớp kem nền lên hình xăm, xoa đều và chờ khô
  Bước 3: Bôi lớp kem che hình xăm lên trên cùng và dùng cọ trang điểm để che xoa đều.

Nhưng khi sử dụng phương pháp này bạn nên chú ý cẩn thận, không nên chọn những loại kem che hình xăm không đảm bảo an toàn. Nếu như kem xóa xăm không rõ nguồn gốc có thể dẫn tới những kích ứng da, dị ứng nặng.

Phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Hai phương pháp kể trên chỉ áp dụng được đối với trường hợp những hình xăm nhỏ, mực xăm đơn giản. Còn đối với những hình xăm lớn hơn thì rất khó để có thể che giấu được.
Nếu bạn muốn thay đổi ý định thực hiện xóa hình xăm vĩnh viễn an toàn hiệu quả nhanh nhất, bạn nên chọn những cách xóa xăm hiện đại đã qua kiểm chứng độ an toàn.

cach-che-hinh-xam-tam-thoi-hieu-qua 4

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Phương pháp xóa xăm Laser YAG được đông đảo khách hàng và giới chuyên gia đánh gia cao về hiệu quả xóa xăm an toàn tuyệt đối. Đây là phương pháp xóa xăm hiện đại đến từ Mỹ đã được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn thích ứng với mọi loại da.
Tận dụng tính năng ưu Việt của tia Laser YAG mọi hình xăm đều được xóa bỏ một cách triệt để được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sóng Laser tác động có chọn lọc vùng da chứa mực xăm, chỉ lấy đi những sắc tố mực xăm mà không hề ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng da xung quanh. Mọi loại hình xăm hay mực xăm phức tạp đều được xóa bỏ triệt để chỉ sau liệu trình xóa xăm từ 4 – 6 lần, hiệu quả nhanh chóng không gây kích ứng hay ảnh hưởng tới làn da.
Thực hiện che hình xăm tạm thời là những phương pháp dễ dàng, thực hiện nhanh chóng hiệu quả. Có thể sẽ rất phiền toái nếu đi đâu bạn cũng phải để ý để trang điểm che giấu đi những hình xăm của mình. Bạn có thể suy nghĩ về cách xóa xăm vĩnh viễn xóa xăm Laser YAG – xóa xăm an toàn triệt để chỉ sau 1 liệu trình điều trị.