Trang chủ » Mách bạn cách chọn hình xăm hợp mệnh

Mách bạn cách chọn hình xăm hợp mệnh

Cách chọn hình xăm hợp mệnh như thế nào? Hình xăm không đơn giản chỉ là một môn nghệ thuật làm đẹp đơn thuần. Từ lâu xăm hình được xem như một loại như một vật biểu tượng cho chính số mệnh của chủ nhân. Hình xăm theo số mệnh sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên may mắn thuận lợi hơn. Nếu không lựa chọn đúng theo phong thủy thì có thể số mệnh của bạn sẽ gặp trắc trở khó khăn.

 

>>> Ý nghĩa hình xăm bông hồng đen.

>>> Hình xăm cỏ đẹp cho người yêu thiên nhiên.

Ngũ hành mạng có nhiều loại, mỗi loại lại phù hợp với những màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn màu sắc tương sinh, tương hợp với ngũ hành mạng của bản thân là rất quan trọng. Bởi sự lựa chọn đó sẽ gắn liền với số mệnh của bạn.

Cách chọn hình xăm hợp với người mệnh Kim

cach-chon-hinh-xam-hop-menh 1

Hình xăm phượng hoàng rất hợp với những người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim nên xăm hình có màu ánh kim. Mệnh kim thích hợp màu sắc sáng như màu ánh kim vì màu này thích hợp với bản mệnh nhất, ngoài ra bạn có thể kết hợp với những hình xăm màu vàng nhạt đến màu nâu. Màu vàng hay màu nâu là màu sắc sinh vượng (Thổ sinh kim) – mang lại niềm vui và sự may mắn.
Bạn tránh những màu sắc như màu hồng, đỏ, màu tím. Vì những màu nóng – hỏa khắc kim. Nên tránh màu xanh lá vì chúng không mang lại lợi ích gì.
Những hình xăm thích hợp với bạn như: phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, gà, khỉ, thiên nga…

Cách chọn hình xăm hợp với người mệnh Mộc

cach-chon-hinh-xam-hop-menh 2

Những người mệnh mộc luôn hợp với những hình xăm cây cối màu tối

Mệnh mộc thích hợp với chủ đề xăm cây cối và có màu tối. Mệnh Mộc hợp với màu của mẹ Thủy: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Trong đó hợp nhất với màu nâu, màu của cây cối, màu của gỗ – là yếu tố đại diện lớn nhất cho Mộc. Màu nâu sẽ mang đến tài lộc và danh vọng cho người mệnh Mộc.
Hình xăm theo số mệnh của những người mệnh mộc là những hình liên quan tới chủ đề cây cối, trúc, mai, thư pháp…
Màu sắc kiêng kỵ: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim nên khắc phá mệnh Mộc.

Cách chọn hình xăm hợp với người mệnh Thủy

cach-chon-hinh-xam-hop-menh 3

Hình xăm cá, tông đen hợp với những người mệnh Thủy

Mệnh thủy thích hợp với những hình xăm cá, tông màu đen. Mệnh thủy nên chọn những hình xăm có tông màu như màu đen, xanh da trời. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn màu trắng hay ánh kim – Kim sinh Thủy.
Tránh sử dụng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu – Thổ khắc Thủy: đất chặn nước lại.
Hình xăm theo số mệnh hợp nhất với mệnh thủy là: hình xăm cá, hoặc dơi, uyên ương…

Cách chọn hình xăm hợp với người mệnh Hỏa

cach-chon-hinh-xam-hop-menh 4

Hình xăm hoa mẫu đơn màu sắc tươi sáng rất hợp với những người mệnh Hỏa

Những người mệnh hỏa thích hợp với hình xăm màu tươi sáng. Những người thuộc mệnh Hỏa thường là những người có tính cách sôi động, tích cực và nhiệt tình. Màu sắc thuộc bản mệnh của họ là đỏ, da cam, hồng, mang đến nguồn năng lượng mới cho chủ nhân. Màu đỏ biểu tượng cho sự may mắn hạnh phúc. Tại một số quốc gia màu đỏ còn biểu tượng cho sự mãnh liệt của tình yêu.
Màu hợp nhất với mệnh hỏa là màu xanh lá cây ( Mộc sinh hỏa – gỗ cháy sinh ra lửa). Nếu không bạn có thể lựa chọn những hình xăm theo số mệnh có màu bản mệnh của bạn.
Những hình xăm bạn nên chọn: ngựa, rắn, mặt trời, hoa mẫu đơn…

Cách chọn hình xăm hợp với người mệnh Thổ

cach-chon-hinh-xam-hop-menh 5

Hình xăm cá chép tông màu nâu đất là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mệnh Thổ

Mệnh thổ rất thích hợp với màu nâu đất. Thổ tức là đất, bạn có thể lựa chọn chính màu nâu đất rất tốt vì lưỡng thổ thành sơn, địa vị vững chắc hơn, tiền tài không bị thất thoát ra bên ngoài. Nếu bạn mang mệnh Thổ nên chọn hình xăm màu đỏ, hồng, cam.
Nên tránh những màu hành Thủy: đen, xanh nước và tím xanh.
Tránh tuyệt đối màu xanh lá cây, cây hút chất từ đất. Nếu bạn sử dụng màu xanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ ngày càng bị suy kiệt về sức khỏe cũng như vật chất.
Bạn hợp với những hình xăm như cá chép hay chim phượng hoàng…
Trên đây là một số hình gợi ý về hình xăm theo số mệnh theo ngũ hành. Bạn có thể lựa chọn và tham khảo những hình xăm phù hợp với mệnh của mình nhất. Những hình xăm này có thể sẽ đem lại nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi hình xăm theo số mệnh hoặc muốn xóa bỏ những hình xăm cũ đi bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm Laser YAG – công nghệ xóa xăm hiện đại an toàn nhất hiện nay.

Tag :