Trang chủ » Cách xóa hình xăm bằng axit – nên hay không?

Cách xóa hình xăm bằng axit – nên hay không?

Xóa hình xăm bằng axit là cách mà hiện nay còn rất nhiều người sử dụng với mong muốn loại bỏ hình xăm một lần duy nhất. Tuy nhiên, đây có phải là phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả không ?

Cách xóa xăm bằng axit như thế nào?

cach-xoa-hinh-xam-bang-axit-nen-hay-khong 1

Cách xóa xăm bằng axit như thế nào?

Khi xóa xăm bằng Axit người ta sử dụng những loại axit có tính chất tẩy mạnh. Những loại axit này có thể dễ dàng mua đưcc ở chợ hoặc những cơ sở xóa xăm nhỏ lẻ và có thể thực hiện xóa xăm ngay tại nhà. Tuy nhiên, chắc hẳn ai cũng biết axit là chất khá là nguy hiểm vì thế khi sử dụng trực tiếp axit lên da thì làn da của bạn có thể bị bỏng và hỏng vùng da tiếp xúc. Có rất nhiều nhiều trường hợp không may khi tự xóa hình xăm bằng axit tại nhà bị sưng tấy, ửng đỏ, bỏng rát, và nhất là còn để lại sẹo xấu suốt đời
Anh  Tới (nhân viên kinh doanh) chia sẻ: “Hồi trẻ vì ham chơi mình có theo xăm một vài hình xăm trên cơ thể. Sau này khi đi làm, vì yêu cầu công việc mình lại phải xóa xăm ngay. Lúc đó nghĩ xóa xăm đơn giản nên tự mua axit về xóa xăm. Chỉ vừa mới thực hiện ngay lần đầu, da mình đã tấy đỏ và phỏng rộp.”

Chị Yến tâm sự: “Mình có một hình xăm nho nhỏ ở tay, trước khi lập lấy chồng, chồng mình muốn mình phải loại bỏ hình xăm để hàng xóm không dị nghị. Nghe theo lời người quen, mình ra chợ mua một lọ axit nhỏ về bôi. Sau khi xóa hình xăm bằng axit thì đúng hình xăm thì bị loại bỏ nhưng hậu quả là để lại sẹo lồi trên da

Theo các chuyên gia, sử dụng cách xóa hình xăm bằng axit tuy có thể khiến hình xăm có thể biến mất nhưng lại dễ gây hại cho da. Nặng hơn nữ vùng da xóa hình xăm bằng axit có thể bị lở loét, nhiễm trùng. Vì vậy, các bạn không sử dụng cách xóa hình xăm bằng axit.

cach-xoa-hinh-xam-bang-axit-nen-hay-khong 2

Hậu quả của việc xóa hình xăm bằng axit

Lời khuyên giành  cho bạn

Hiện nay, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng minh về độ an toàn và hiệu quả.

Với công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag hiện đại nhất có thể loại bỏ hoàn toàn tất cả các hình xăm với mọi loại màu mực xăm, dủ loại kích cỡ, độ nông sâu khác nhau mà không hề bào mòn, xâm lấn, và không làm tổn thương tới làn da lành xung quanh.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là hiện nay là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ tiên tiến này này, hiệu quả đã được chứng minh bởi hàng nghìn khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm hiện đại này, hãy gọi liên hệ tới chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :