Trang chủ » Cách xóa hình xăm bằng muối như thế nào?

Cách xóa hình xăm bằng muối như thế nào?

Chào TMV Xuân Hương, mình là Thảo Trang, 24 tuổi, hiện đang là nhân viên ngân hàng. Từng đến và được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại TMV Xuân Hương, mình cảm thấy vô cùng ưng ý nên hiện rất muốn các bạn tư vấn cho mình cách xóa hình xăm bằng muối đơn giản để thực hiện tại nhà. Các bạn giúp mình nhé!

 >>xóa xăm có để lại sẹo không

>>cách xóa hình xăm đơn giản

cach-xoa-hinh-xam-bang-muoi-nhu-nao 1

Cách xóa hình xăm bằng muối như thế nào?

Cảm ơn Thảo Trang rất nhiều nhé. Sự tin tưởng của bạn là nguồn động lực tinh thần vô cùng lớn đối với TMV Xuân Hương để ngày ngày mang cái đẹp hoàn hảo đến mọi đối tượng phái đẹp.

Đáp lại tình cảm này, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn cách xóa hình xăm bằng muối an toàn, hiệu quả và rất được ưa chuộng hiện nay ngay sau đây.

Chỉ với những thao tác đơn giản từ muối biển, bạn đã sở hữu ngay một trong những công thức xóa hình xăm an toàn, hiệu quả tại nhà rồi đấy.

Cách xóa hình xăm bằng muối được thực hiện các bước lần lượt như sau:

cach-xoa-hinh-xam-bang-muoi-nhu-nao 2

Thực hiện cách xóa hình xăm bằng muối

B1: Rửa sạch vùng da cần xóa xăm bằng nước ấm

B2: Hòa tan dung dịch nước muối và dùng bông gòn thấm nước, thoa đều lên vùng da có hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Nhớ chà mạnh tay trong khoảng 20 phút trước khi để nước muối biển dần dần thẩm thấu vào sâu trong từng tế bào da với khoảng 60 phút.

B3: Rửa sạch lại bằng nước ấm.

Với cách xóa xăm bằng muối này, bạn nên thực hiện liệu trình một cách thường xuyên đến khi nhận thấy những dấu hiệu tích cực nhất nhé.

Tuy nhiên cách xóa hình xăm bằng muối chỉ có tác dụng với hình xăm giả, hay những hình xăm nông, không thể loại bỏ đươc hình xăm đã lâu năm hay những hình xăm sâu. Cách xóa xăm bằng muối tuy đơn giản nhưng nếu áp dụng không cẩn thận dễ khiến cho da bạn mỏng lại, gây tổn thương và đau rát.

Nếu bạn mong muốn có cách xóa hình xăm nhanh, đơn giản hiệu quả, có cách xóa hình xăm không đau, không để lại sẹo chúng thôi xin mời bạn đến với TMV Xuân Hương thử và áp dụng công nghệ xóa hình  xăm bằng công nghệ laser yag. Công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, đã được áp dụng ở những nước có nền thẩm mỹ nổi tiếng nhất thế giới như Hàn Quôc, Mỹ ..Tự tin là nơi gửi gắm của mọi phái đẹp, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến bạn cùng vô vàn chị em sự hài lòng tuyệt đối.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :