Trang chủ » Bật mí cách xóa hình xăm đơn giản nhất không để lại sẹo

Bật mí cách xóa hình xăm đơn giản nhất không để lại sẹo

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất là gì? Xăm hình là một trào lưa nhưng trong tư duy của người phương Đông, những người sở hữu hình xăm thường bị đánh giá là thiếu đứng đắn hay nói cách khác là thuộc “dân chơi”. Chính vì vậy, không ít người muốn xóa hình xăm, loại bỏ chúng vì những ý nghĩ tiêu cực liên quan đến hình xăm nhưng sử dụng các biện pháp không an toàn sẽ để lại sẹo, làm mất tính thẩm mỹ trên da. Vậy đâu là cách xóa hình xăm đơn giản nhất lại hiệu quả?

 

>>> Quy trình xóa xăm tiêu chuẩn.

>>> Xóa xăm trong bao lâu?

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất không lo để lại sẹo

Nhằm đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng nắm bắt được công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất. Nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng trong dịch vụ xóa xăm tại Xuân Hương đã đưa công nghệ Laser YAG vào xóa xăm hiệu quả cho khách hàng đồng thời nhận được phản hồi tích cực.

cach-xoa-hinh-xam-don-gian-nhat 1

Cách xóa hình xăm đơn giản nhất không để lại sẹo bằng công nghệ Laser YAG

Laser YAG hiện là cách xóa hình xăm đơn giản nhất lại mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không lo để lại sẹo. Đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội trong xóa hình xăm. Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn với tác động kép của 2 bước sóng 1064nm và 532nm khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra, Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Vì vậy đây là cách xóa hình xăm đơn giản nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xóa hình xăm đơn giản như thế nào?

Laser YAGcách xóa hình xăm đơn giản nhất đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương lựa chọn bởi những ưu điểm mà công nghệ này đem lại. Kết hợp với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm quy trình xóa xăm của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

cach-xoa-hinh-xam-don-gian-nhat 2

Quy trình xóa xăm tiêu chuẩn được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi xóa xăm nhằm xác định tình trạng và mức độ nông sâu, mờ nhạt của màu mực xăm, diện tích của hình xăm. Từ đó, các bác sĩ tiến hành tư vấn cho bạn liệu trình xóa xăm hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Chuyên viên xóa xăm tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị xóa xăm.
  • Bước 3: Bôi tê tại vùng da xóa hình xăm nhằm tạo cảm giác thoái mái, không đau rát trong suốt quá trình xóa xăm.
  • Bước 4: Tiến hành xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG chuyên viên chiếu ngay các tia laser trực tiếp lên vùng da cần xóa hình xăm một cách từ từ cho đến khi kết thúc.
  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da sau khi xóa hình xăm nhằm làm mát và kích thích quá trình tái tạo da sau xóa xăm.

Trên đây là cận cảnh quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mỗi liệu trình điều trị khoảng 30 – 40 tùy thuộc vào diện tích hình xăm của bạn. Chỉ sau 2 đến 3 lần điều trị hình xăm của bạn sẽ được xóa sạch trả lại cho bạn làn da mịn màng như ban đầu và không để lại sẹo.