Trang chủ » Cách xóa hình xăm đơn giản từ dầu tràm

Cách xóa hình xăm đơn giản từ dầu tràm

Bạn tìm kiếm những cách xóa xăm đơn giản hiệu quả mà không gây đau đơn cho mình? Hãy thử ngay cho mình cách xóa hình xăm đơn giản từ dầu tràm nhé .

cach-xoa-hinh-xam-don-gian-tu-dau-tram 1

Cách xóa hình xăm đơn giản từ dầu tràm

Tinh dầu tràm là một loại chất có rất nhiều tác dụng hữu ích cho con người như giúp chữa cảm lạnh, trị ho, kháng chuẩn, trị nốt muỗi đốt, …Ngoài ra, khi kết hợp tinh dầu chàm với những nguyên liệu khác nhau nó còn giúp bạn xóa hình xăm mật cách rất hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng cách xóa hình xăm đơn giản từ dầu tràm theo công thức sau đây:

Chuẩn bị: dầu tràm, Gelatin, Nước và Chanh

Cách làm:

Bước 1: trộn đều Gelatin với nước để tạo thành hỗn hợp sệt

Bước 2: Cho thêm nước cốt chanh, tinh dầu tràm vào trộn đều

cach-xoa-hinh-xam-don-gian-tu-dau-tram 2

Thành phần Gelatin giúp hỗ trợ xóa xăm

Cách sử dụng:

Đầu tiên chúng ta cần vệ sinh phần da cần xóa xăm thật sạch, tiếp theo đó bôi hỗn hợp Dầu tràm, Gelatin, Nước và Chanh đã được điều chế lên da. Trong quá trình bôi có thể kết hợp massage nhẹ nhàng để thúc đẩy các tinh chất thẩm thấu sâu vào trong da để đẩy lùi vết mực xăm, cho làn da tương đồng với vùng lân cận. Sau khi thấy hỗn hợp bôi lên da bạn đã khô đi thì bạn lột đi. Mực xăm sẽ theo hỗn hợp bám trên da bạn từ đó vết mực xăm mờ dần cho bạn làn da đẹp hơn.

Tuy nhiên,Cách xóa hình xăm đơn giản từ dầu tràm này phải thực hiện kiên trì trong khoảng thời gian dài mà kết quả cũng chỉ mức tương đối. Cho nên, để xóa hình xăm một cách triệt để bạn nên áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện uy tín.
Hiện nay Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang ứng dụng rất thành công công nghệ Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ giúp xử lý vết mực xăm một cách triệt để mà không gây bất cứ biến chứng nào .

Công nghệ xóa xăm bằng laser yag sử dụng những bước sóng từ cao đến thấp (1064nm/532nm ) có khả năng len lỏi sâu vào bên trong lớp biểu bì, thượng bì và hạ bì từ đó hấp thu triệt để tất cả màu mực xăm cho bạn làn da tương đồng với vùng lân cận. Đặc biệt, tại TMV Xuân Hương có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm nên thực hiện các bước xóa xăm một nhẹ nhàng, thoải mái , không đau và đặc biệt không để lại sẹo. Sau 1 liệu trình ngắn xóa sạch hình xăm – mang ban sẽ có làn da lhoàn hảo mang lại sự tự tin cho bạn khi giao tiếp.

Để biết thêm thông tin về cách xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag, bạn nên trực tiếp tới TMV Xuân Hương thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :