Trang chủ » Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất bạn nên biết

Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất bạn nên biết

Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay là gì? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Trước đây em có xăm hình trên mu bàn tay, gần đây do bị nhiều người nói quá em quyết định xóa hình xăm. Nhưng hiện em chưa biết nên xóa hình xăm bằng cách nào an toàn và không để lại sẹo. Rất mong chuyên gia tư vấn cho em cách xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay với ạ.”

                                                                        (Diễm Linh – Khâm Thiên, Hà Nội)

>>> Cách xóa hình xăm đơn giản nhất.

>>> Xóa hình xăm bằng laser.

Trả lời:

Diễm Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách xóa hình xăm hiệu quả nhất không để lại sẹo tốt nhất cho bạn như sau:

Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất dành cho bạn

Để xóa hình xăm trên người an toàn, hiệu quả lại không hề để lại sẹo không việc đơn giản nếu như bạn chọn không cách. Bởi vốn dĩ hình xăm để xóa sạch hoàn toàn rất khó nếu không đúng cách khả năng đế lại sẹo rất cao. Vậy đâu là cách xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay?

cach-xoa-hinh-xam-hieu-qua-nhat 1

Laser YAG – Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay

Để xóa hình xăm hoàn toàn cần phải sử dụng đến công nghệ cao, nên điều trị bằng công nghệ nào để hiệu quả được tốt nhất. Với xu hướng phát triển trong công nghệ xóa xăm hiện nay thì Laser YAGcách xóa hình xăm hiệu quả nhất mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không lo để lại sẹo. Đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội trong xóa hình xăm. Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn với tác động kép của 2 bước sóng 1064nm và 532nm khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra, Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Chính vì vậy Laser YAG là cách xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay.

Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất tại TMV Xuân Hương

Hiểu rõ được tâm lí khách hàng là thẩm mỹ có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ xóa xăm. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp tốt nhất bạn nên lựa chọn. Qúa trình xóa xăm tại Xuân Hương là sự kết hợp đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với công nghệ Laser YAG tiên tiến hiện đại sẽ được diễn ra nhanh chóng:

cach-xoa-hinh-xam-hieu-qua-nhat 2

Các bác sỹ và chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn cho các bạn về quá trình tẩy xóa hình xăm

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi xóa hình xăm nhằm xác định tình trạng và mức độ nông sâu, mờ nhạt của màu mực xăm, diện tích của hình xăm. Từ đó, các bác sĩ tiến hành tư vấn cho bạn liệu trình xóa xăm hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Chuyên viên tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng hình xăm cần xóa.
  • Bước 3: Bôi tê tại vùng da xóa hình xăm nhằm tạo cảm giác thoái mái, không đau rát trong suốt quá trình xóa xăm.
cach-xoa-hinh-xam-hieu-qua-nhat 3

Quy trình xóa hình xăm tiêu chuẩn

  • Bước 4: Tiến hành xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG chuyên viên chiếu ngay các tia laser trực tiếp lên vùng da cần xóa hình xăm một cách từ từ cho đến khi kết thúc.
  • Bước 5: Bôi kem tái tạo da sau khi xóa hình xăm nhằm làm mát và kích thích quá trình tái tạo da sau xóa xăm.

Trên đây là cận cảnh quy trình xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp bạn hình dung dễ hơn, mỗi liệu trình điều trị khoảng 30 – 40 tùy thuộc vào diện tích hình xăm của bạn. Chỉ sau 2 đến 3 lần điều trị hình xăm của bạn sẽ được xóa sạch trả lại cho bạn làn da mịn màng như ban đầu và không để lại sẹo.

Vì vậy đây là cách xóa hình xăm hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn. Chúc bạn sớm có kết quả xóa xăm kết quả tốt nhất!