Trang chủ » Cách xóa hình xăm không đau cho người sợ đau

Cách xóa hình xăm không đau cho người sợ đau

Nếu bạn xóa xăm không đúng phương pháp thì xóa hình xăm sẽ gây đau và tổn thương nặng nề cho da . Do đó, chuyên mục làm đẹp của TMV Xuân Hương  xin được giới thiệu tới các bạn những cách xóa hình xăm không đau mà hiệu quả .

Có thể bạn quan tâm

cach-xoa-hinh-xam-khong-dau-cho-nguoi-dau 1

Cách xóa hình xăm không đau cho người sợ đau

Khá nhiều người đã phải bật khóc khi đang trong quá trình xóa hình xăm. Bởi chỉ chọn lựa sai cách xóa hình xăm không đau thì trong quá trình xóa hình xăm sẽ gây đau đớn và để lại vết sẹo rất xấu trên da. Bạn Thu Cúc – Hà Nội tâm sự: “Em có xăm một hình nhỏ ở cánh tay nhưng khi đi xăm về bố mẹ em không đồng ý nên buộc phải xóa đi. Em cứ nghĩ mới xăm nên chắc xóa hình xăm đơn giản có thể dùng chất gì có độ axit nhẹ bôi là hết. Vì vậy, em đã dùng chanh và cát để xóa xăm đấy đi. Kết quả sau 1 thời gian vết mực xăm trên cánh tay em cũng mờ đi nhưng gây đau rát vô cùng. Hơn nữa, trong quá trình xóa hình xăm do bào mòn da quá mức nên vùng da em bị viêm nhiễm gây sẹo xấu.”
Như vậy, dù bạn có sử dụng cách xóa hình xăm không đau tự nhiên tại nhà thì cũng không phải lúc cũng an toàn. Cho nên nếu bạn muốn xóa hình xăm một cách hiệu quả nhất bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng phương pháp trước khi áp dụng. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm phương pháp an toàn này, chuyên mục làm đẹp của TMV Xuân Hương xin được giới thiệu cho bạn cách xóa hình xăm bằng lô hội.
Công thức thực hiện như sau:
Nguyên liệu: Lô hội , muối hạt, sữa chua không đường, mật ong
Cách Thực hiện :
Bước 1: Bạn lấy thịt lô hội xay nhuyễn
Bước 2: Cho các nguyên liêu : muối hạt, sữa chua, mật ong và thịt lô hội đã xay nguyễn trộn đều tạo thành kem xóa xăm.
Cách sử dụng :
Trước tiên bạn cần làm sạch vùng da cần xóa xăm sau đó bôi lớp kem, hỗn hợp đã được điều chế lên da đấy. Bạn vừa bôi vừa massage để các tinh chất  thấm sâu vào bên trong lớp biểu bì giúp hấp thụ vết mực xăm
Chú ý : với cách xóa hình xăm không đau  bằng hỗn hợp này bạn cần phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài . Tuy nhiên với những người bận rộn, không có thời gian thực hiên một cách lâu dài thì đây không phải là cách xóa hình xăm tốt nhất.

Xóa hình xăm không đau bằng Laser Yag .

cach-xoa-hinh-xam-khong-dau-cho-nguoi-dau 2

Xóa hình xăm không đau bằng Laser Yag

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag là công nghệ xóa hình xăm tốt nhất của Mỹ – công nghệ laser yag sử dụng sóng những bước sóng siêu mạnh có khả năng hấp thu triệt để màu mực xăm, từ đó cho kết quả làn da tương đồng với vùng lân cận. Đặc biệt, công nghệ xóa xăm bằng laser yag này không tác động tới màu vàng của da nên không hề xâm lấn và tổn thương cho da.
Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi công nghệ Laser Yag được ứng dụng rất thành công trong việc điều trị các bệnh liên quan đến sắc tố da. Đặc biệt, Laser Yag mang lại hiệu quả khi điều trị xóa xăm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :