Trang chủ » Tại sao cách xóa hình xăm tại nhà không hiệu quả?

Tại sao cách xóa hình xăm tại nhà không hiệu quả?

Tại sao cách xóa hình xăm tại nhà không hiệu quả? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em muốn xóa hình xăm ở trên mu bàn tay tuy đã áp dụng một số cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối, chanh, … nhưng vết xăm chỉ mờ đi. Em chưa biết nên xóa hình xăm này bằng cách nào để an toàn và hiệu quả nhất? Mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                            (Mai Anh – Khâm Thiên, Hà Nội)

>>> Cách xóa hình xăm dân gian.

>>> Xóa hình xăm bằng đá mài.

Trả lời:

Mai Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tại sao cách xóa xăm tại nhà lại không hiệu quả? Sau đây chúng tôi xin phép giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại sao cách xóa hình xăm tại nhà không hiệu quả?

Cách xóa hình xăm tại nhà là phương pháp xóa xăm được nhiều bạn thử và áp dụng tuy nhiên lại không mang lại hiệu quả thậm chí còn gây nguy hiểm nếu như thực hiện không đúng cách. Bởi mực xăm đã ăn sâu và trong tế nào da nên các cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng chanh, muối, kem xóa xăm,… đều không mang lại hiệu quả. Vốn dĩ cách xóa hình xăm tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên chỉ phù hợp với mực xăm tàu, và các màu sắc dễ xóa như đỏ, đen. Với mực hóa học và các màu xanh lá cây, vàng, tím than… và chỉ thích hợp với các hình xăm lâu năm. Vì vậy cách xóa xăm này hoàn toàn không thể xóa triệt để màu sắc in sâu trong da.

cach-xoa-hinh-xam-tai-nha 1

Tại sao cách xóa hình xăm tại nhà không hiệu quả?

Ngoài ra, cách xóa hình xăm tại nhà này gây nguy hiểm cho da khiến vùng da bị tổn thương nếu như không thực hiện đúng cách. Rất dễ để lại sẹo trên ra trong khi mực xăm chưa được xóa hết. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất giúp bạn xóa hình xăm trên tay an toàn hiệu quả vĩnh viễn?

Phương pháp xóa hình xăm an toàn hiệu quả tuyệt đối

cach-xoa-hinh-xam-tai-nha 2

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhanh chóng bằng Laser YAG

Cách xóa hình xăm bằng Laser YAG chính là phương pháp đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. Với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để hiệu quả tới 95%. Xóa hình xăm bằng Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa hình xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

cach-xoa-hinh-xam-tai-nha 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser YAG

Cơ chế xóa hình xăm bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp thay thế cho các cách xóa hình xăm tại nhà hiệu quả chưa cao bạn đã thưc hiện.

Chúc bạn sớm có kết quả xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất nhé!