Trang chủ » Cách xóa vết xăm môi hiệu quả cao

Cách xóa vết xăm môi hiệu quả cao

Xóa vết xăm môi có để đau và để lại sẹo không? Xóa vết xăm môi là nhu cầu thiết yếu đối với chị em mỗi khi muốn xăm mới lại hay đổi màu mực xăm. Nên xóa vết xăm môi như thế nào để an toàn và hiệu quả nhất? Hiện nay đã có cách xóa vết xăm môi bằng công nghệ cao sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất.

 

>>> Xóa xăm môi bằng thuốc.

>>> Cách xóa xăm môi an toàn.

Cách xóa vết xăm môi hiệu quả nhất?

Đôi môi bóng hồng gợi cảm, lôi cuốn luôn là mong ước của bất cứ cô gái nào. Không cần loay hoay với các loại son màu, son dưỡng, với dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ, thật đơn giản để chị em sở hữu đôi môi mơ ước.

cach-xoa-vet-xam-moi-hieu-qua 1

Xóa xăm môi bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở phun xăm kém uy tín hay màu sắc của những công nghệ xăm môi từ thập niên trước không hợp mốt khiến nhu cầu cách xóa vết xăm môi cũng không ít. Số đông chị em khi có nhu cầu này đều cùng chung một băn khoăn về phương pháp xóa vết xăm môi an toàn và hiệu quả.

Xóa vết xăm môi thực chất không đơn giản bởi vùng môi có cấu trúc niêm mạc và bán niêm mạc, không phải là da. Do đó, xóa vết xăm môi đòi hỏi kỹ thuật cao và kết quả thẩm mỹ tối đa để  tránh gây tổn thương đến vùng này. Chính vì vậy Laser YAG hiện là công nghệ xóa vết xăm môi an toàn và hiệu quả nhất bởi những bước cải tiến và ưu điểm vượt trội và công nghệ xóa hình xăm này mang lại.

Xóa vết xăm môi bằng Laser YAG hiệu quả như thế nào?

cach-xoa-vet-xam-moi-hieu-qua 2

Laser YAG – Cách xóa vết xăm môi hiệu quả cao

Xóa vết xăm môi bằng Laser YAG như thế nào? Xóa vết xăm môi bằng Laser YAG mang lại nhưng ưu điểm vượt trội nào? Xóa xăm môi bằng Laser YAG là là sự kết hợp hoàn hảo của 4 bước sóng cho phép tác động sâu bên trong vùng mực xăm, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Đặc biệt, xóa xăm môi bằng Laser YAG với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến vùng da xung quanh môi.

cach-xoa-vet-xam-moi-hieu-qua 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa xăm môi bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Xóa vết xăm môi bằng Laser YAG với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da quanh hiệu quả xóa vết xăm môi đạt tới 95%. Đặc biệt không gây cảm giác đau đớn như xóa vết xăm môi thông thường và hoàn toàn không để lại sẹo. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa vết xăm môi cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà nó này đem lại.