Trang chủ » Cách xóa vết xăm nhỏ cực hay của chị em

Cách xóa vết xăm nhỏ cực hay của chị em

Trong những năm gần đây, những vết xăm nhỏ ở cổ tay, ngón tay được chị em phái đẹp rất ưa chuộng bởi sự độc đáo, nhỏ nhắn cùng với những phong cách mới lạ thay đổi không ngừng. Tuy nhiên, các cô nàng mê xăm không chỉ thỏa mãn với một hình xăm nhỏ nhăn suốt đời mà luôn muốn thay đổi hình xăm mới theo kịp xu hướng thời trang. Hãy tham khảo bí quyết xóa vết xăm nhỏ cực hay của những cô nàng mê xăm nhé!

Có thể bạn quan tâm

cach-xoa-vet-xam-nho-cuc-hay-cua-chi-em 1

Cách xóa vết xăm nhỏ cực hay của chị em

Chắc hẳn ai cũng biết công dụng của Oxy già trong việc tẩy trắng màu lông, khử trùng vết thương . Nhưng không phải ai cũng biết mẹo xóa vết xăm nhỏ bằng oxy già. Đây là phương pháp khá là đơn giản, hiệu quả lại tiết kiệm bởi vết xăm nhỏ thường được xăm nông, vết mực xăm không ngấm sâu vào trong da

cach-xoa-vet-xam-nho-cuc-hay-cua-chi-em 2

Mẹo xóa vết xăm nhỏ bằng oxy già

Bước 1: Một lọ oxy già, bông tẩy trang và một ít vải màn nhỏ
Bước 2: Thấm oxy già lên bông tẩy trang, chà xát nhẹ nhàng lên vết xăm cần tẩy, Chú ý là chà xát thât nhẹ nhàng và làm đều đặn hàng ngày.
Bước 3: Rửa sạch vùng xăm vừa bôi rồi thoa kem dưỡng ẩm lên trên.

Để thấy phương pháp xóa hình xăm nhỏ bằng oxy già hiệu quả, bạn cần phải kiên trì thực hiện trong khoảng 4-5 tháng. Sau khoảng 4 đến 5 tháng màu mực xăm nhỏ trên sẽ chỉ còn rất mờ, bạn chỉ cần xăm đè hình xăm mới lên là hoàn toàn không còn dấu vết cũ.

Xóa vết xăm nhỏ an toàn với Laser Yag

cach-xoa-vet-xam-nho-cuc-hay-cua-chi-em 3

Xóa vết xăm nhỏ an toàn với Laser Yag

Nếu sợ vì hình xăm cũ chưa không được xóa vết xăm nhỏ một cách triệt để hoàn toàn, khi xăm đè lên hình xăm mới  không được đẹp vẫn nhìn thấy vết xăm cũ,  bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Yag. Công nghệ Laser Yag  dễ dàng loại bỏ màu mực , mặc dù vết mực có nông hay sâu đi chẳng nữa thì chỉ trong một liệu trình ngắn vết mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng công nghệ Laser Yag hiện đại này và nhận được phản hồi rất tốt từ đông đảo khách hàng. Công nghệ Laser Yag đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả., đáp ứng tiêu chuẩn không xâm lấn,không đau, không để lại sẹo và hoàn toàn không có biến chứng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :