Trang chủ » Cách xóa xăm bằng tinh chất thiên nhiên

Cách xóa xăm bằng tinh chất thiên nhiên

Bạn không còn thích hình xăm cũ nữa, bạn đang có nhu cầu xóa hình xăm một cách đơn giản, không đau đớn? Với những cách xóa xăm bằng tinh chất thiên nhiên sau đây sẽ giúp bạn làm vết xăm một cách hiệu quả.

 

>>> Xóa hình xăm bằng muối.

>>> Cách xóa hình xăm dân gian.

Những người có hình xăm thường là những người có cá tính, vì muốn thể hiện bản thân hay đơn giản munn đánh dấu một sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời. Nhưng qua một thời gian dài, hình xăm cũ đã không còn đẹp, sở thích của bạn thay đổi hay do đòi hỏi của công việc mà bạn buộc phải xóa hình xăm cũ đi. Vậy làm cách nào để vết mực xăm của bạn biến mất, chuyên mục tư vấn của chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những cách xóa hình xăm bằng tinh chất tự nhiên mà vô cùng hiệu quả .

1. Cách xóa xăm bằng tinh chất chanh

cach-xoa-xam-bang-tinh-chat-thien-nhien 1

Cách xóa xăm bằng tinh chất tự nhiên – chanh

Quả chanh chứa nhiều axit có khả năng tẩy tế bào chết hiệu quả. Do đó, khi sử dụng cách xóa hình xăm bằng quả chanh mang lại kết quả khá cao. Bạn có thể thực hiện cách xóa xăm bằng tinh chất thiên nhiên chanh như sau: cắt lát chanh thành từng miếng tẩm qua muối iot sau đó xoa nhẹ vào vùng xóa xăm. Mỗi ngày thực hiện 2 lần, sử dụng cách này trong thời gian dài sẽ giúp bạn làm mờ hình xăm, cho làn da nhẵn mịn một cách tự nhiên.

2. Cách xóa xăm bằng tinh chất dầu dừa.

Cách xóa xăm bằng tinh chất tự nhiên – dầu dừa

Tinh dầu dầu dừa cũng được biết đến là loại nguyên liệu giúp loại bỏ tế bào chết, hấp thụ những sắc tô thâm đen  rất hiệu quả. Do đó, khi bạn dùng tinh dầu dừa để xóa xăm kết quả đạt được không những hết màu mà cho làn da bạn mềm mại mịn màng.
Cách xóa xăm bằng tinh chất tự nhiên dừa như sau:  bôi dầu dừa lên vùng da cần xóa xăm và massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút để tinh chất dầu dừa thẩm thấu vào da một cách tốt nhất. Tiếp theo, bạn rửa sạch và bôi lên da lớp nước hoa hồng sau khi áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà này.

3.Cách xóa xăm bằng tinh chất chuối.

cach-xoa-xam-bang-tinh-chat-thien-nhien 3

Cách xóa xăm bằng tinh chất tự nhiên – chuối

Trường hợp bạn chưa có điều kiện,thời gian đi thẩm mỹ để thực hiện xóa xăm thì có thể dùng chuối để xóa xăm nhé! Cách thực hiện xóa hình xăm bằng chuối cũng rất đơn giản, bạn lấy thịt chuối xay nhuyễn, cho thêm sữa chua và một chút muối vào trộn đều. Sau đó, đắp hỗn hợp này lên vùng da cần xóa xăm và để trong khoảng 20 phút cho tinh chất ngấm vào da hấp thu toàn bộ màu mực và cho làn da tương đồng với vùng lân cận.

Tuy nhiên, với cách xóa xăm bằng tinh chất thiên nhiên này chỉ giúp bạn làm mờ màu mực so với ban đầu chứ không loại bỏ hình xăm tận gốc. Do đó, bạn cần phải đến các cơ sở xóa xăm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và xóa xăm bằng công nghệ hiện đại.

Xóa xăm an toàn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện đang ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng laser Yag , công nghệ xóa xăm tiên tiến hàng đầu của Hoa Kỳ . Công nghệ này sử dụng những bước sóng  từ 1064nm – 532nm có khả năng hấp thu toàn bộ màu mực xăm mà không gây bất cứ biến chứng nào cho da.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042