Trang chủ » Cách xóa xăm mí mắt tại nhà có an toàn không?

Cách xóa xăm mí mắt tại nhà có an toàn không?

Cách xóa xăm mí mắt tại nhà có an toàn không? Cách xoá xăm mí mắt tại nhà có hiệu quả không? Xóa xăm mí mắt tại nhà có nhiều phương pháp nhưng hầu như đều không hiệu quả. Nếu bạn không áp dụng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến mắt và có thể để lại sẹo. Vậy tại sao bạn không nên lựa chọn cách xóa xăm mí mắt tại nhà?

 

>>> Kinh nghiệm xóa xăm mí mắt.

>>> Chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm.

Cách xóa xăm mí mắt tại nhà tiềm ẩn những nguy hại gì?

Nhiều bạn tò mò về cách xóa xăm mí mắt tại nhà nhưng không thể biết những nguy hại tiềm ẩn nếu như bạn thực hiện đúng cách. Một số cách xóa xăm mí tại nhà được một số chị em như xóa xăm mí mắt bằng muối, chanh hay nguy hiểm hơn là dùng kem xóa hình xăm hay dùng hóa chất. Đây là những cách xóa xăm mí mắt tại nhà nguy hiểm, không những không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến mắt của bạn.

cach-xoa-xam-mi-mat-tai-nha 1

Cách xóa xăm mí mắt tại nhà có an toàn không?

Vùng da mí mắt rất nhạy cảm bởi nó sát với mắt nên khi bạn xăm hình hay xóa xăm phải thật cẩn trọng. Không nên tự ý áp dụng cách xóa xăm mí mắt tại nhà. Xóa xăm mí mắt tại nhà như những cách đã kể trên khiến da bị tổn thương, nhiễm trùng rất dễ để lại sẹo. Nguy hiểm hơn nếu bạn không cẩn thận để muối, chanh, hóa chất dính vào mắt sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Vậy đâu là giải pháp thay thế cho cách xóa xăm mí mắt tại nhà không hiệu quả này?

Giải pháp cho cách xóa xăm mí mắt tại nhà không hiệu quả

cach-xoa-xam-mi-mat-tai-nha 2

Xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Hiện nay, xóa xăm mí mắt bằng công nghệ tại các cơ sở thẩm mỹ là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất thay thế cho cách xóa xăm mí mắt tại nhà  thông thường không mang lại hiệu quả. Trong đó xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG là công nghệ an toàn nhất. Bởi Laser YAG với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào vùng mí mắt. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh mắt nên rất an toàn. Kết quả xóa xăm mí mắt hiệu quả tới 95%.

cach-xoa-xam-mi-mat-tai-nha 3

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm mí mắt cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là phương pháp xóa xăm mí mắt vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay đem lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Tag :