Trang chủ » Cách xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG không để lại sẹo

Cách xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG không để lại sẹo

Cách xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG được xem là công nghệ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Tại sao nên chọn cách xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG? Cách xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG mang lại những ưu điểm gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những điểm vượt trội mà Laser YAG mang lại so với những công nghệ trước đó.

 

>>> Chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm mí mắt.

>>> Kinh nghiệm xóa xăm mí mắt.

Tại sao nên chọn cách xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG?

Xóa mắt mí mắt bằng công nghệ cao là lựa chọn tốt nhất thay thế cho các cách xóa xăm mí mắt thông thường không hiệu qủa. Chính vì thế hiện nay đã có đời công nghệ xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG tiên tiến nhất là giải pháp tốt nhất thay thế cho các phương pháp xóa xăm không hiệu quả.

cach-xoa-xam-mi-mat 1

Ưu điểm vượt trội của xóa xăm mí mắt công nghệ Laser YAG

Tại sao nên chọn cách xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG? Đó chính là những cải tiến mới trong cơ chết hoạt động Laser YAG sử dụng tia laser thế hệ mới nhất của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì. Tia này giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn. Đi nhẹ nhàng từ từ vào vùng có mực xăm trên mí mắt mà không ảnh hưởng đến vùng xung quanh mắt giúp bạn yên tâm khi liệu trình xóa xăm mí mắt diễn ra. Chính vì vậy cách xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG chính là lựa chọn tốt nhất hiên nay dành cho bạn.

Cách xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG hiệu quả như thế nào?

cach-xoa-xam-mi-mat 2

Cách xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo

Laser YAG với cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau đớn, bỏng rát trên da, kết quả xóa xăm mí mắt hiệu quả tới 95%.

cach-xoa-xam-mi-mat 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đặc biệt không để lại sẹo như các phương pháp xóa hình xăm thông thường và không ảnh hưởng tới mắt. Ngoài ra chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng. Từ những ưu điểm mà cách xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG này đem lại có thể khẳng định đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để biết rõ hơn về dịch vụ xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG tại Xuân Hương bạn có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :