Trang chủ » Hiệu quả với cách xóa xăm môi bằng chanh

Hiệu quả với cách xóa xăm môi bằng chanh

Xóa xăm môi bằng chanh là công thức đơn giản, ít tốn kém lại hiệu quả bạn có thể thực hiện đơn giản tại nhà. Xóa xăm môi là nhu cầu thiết yếu bởi màu son môi luôn thay đổi theo mốt do đó cũng phải thay đổi theo để hợp với xu hướng. Tuy nhiên phải xóa xăm môi bằng chanh như thế nào để hiệu quả nhất? Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ cách xóa xăm môi bằng chanh đơn giản hiệu quả như sau:

 

>>> Có nên xóa xăm môi không?

>>> Xóa xăm môi bằng thuốc.

Chia sẻ cách xóa xăm môi bằng chanh hiệu quả

Để xóa xăm môi bằng chanh được hiệu quả tốt nhất, bạn nên trộn chanh với mật ong và muối để quá trình xóa xăm môi được nhanh chóng và an toàn hơn. Để xóa xăm môi bằng chanh theo công thức này bạn chỉ cần thực hiện cách xóa hình xăm đơn giản như sau:

cach-xoa-xam-moi-bang-chanh 1

Cách xóa xăm môi bằng chanh hiệu quả như thế nào?

Đầu tiên bạn cho vào chén 1 thìa muối trắng cùng 2 muống mật ong và 2 thìa nước cốt chanh đánh tan hỗn hợp. Vệ sinh môi sạch sẽ rồi sử dụng miếng bọt biển thấm vào dung dịch rồi chà lên môi. Chà khoảng 10 phút rồi để dung dịch thấm vào da 1 tiếng thì vệ sinh lại với nước sạch.

Lưu ý công thức xóa xăm môi bằng chanh này bạn chỉ nên dùng 1 ngày/lần. Kiên trì, khoảng vài ngày đến 1 tuần mực sẽ mờ đi. Tiếp tục phương pháp này đến khi hình xăm không còn nữa nhé là được. Tuy nhiên bạn có thể thay thế bằng phương pháp xóa xăm môi bằng công nghệ cao để an toàn và hiệu quả hơn.

Phương pháp xóa xăm môi an toàn hiệu quả nhất

Xóa xăm môi bằng Laser YAG chính là phương pháp đem lại cho bạn kết quả xóa hình xăm tốt nhất. Với cơ chế hoạt động và những tính năng tự động sẽ đem những ưu điểm như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để hiệu quat tới 95%. Xóa xăm môi bằng Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị. Công nghệ đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào xóa xăm thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

cach-xoa-xam-moi-bang-chanh 2

Xóa xăm môi an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Cơ chế xóa xăm môi bằng Laser YAG là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Vì vậy, đây sẽ là giải pháp thay thế cho cách xóa xăm bằng chanh hiệu quả chưa cao bạn đã thưc hiện tại nhà.