Trang chủ » Chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm như thế nào?

Chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm như thế nào?

Nên chăm sóc da sau khi xóa xăm mí mắt như thế nào để an toàn và tái tạo ra hiệu quả nhất? Đây là giai đoạn quan trọng giúp kết quả xóa xăm mí mắt của bạn hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả tốt nhất.

 

>>> Bí quyết xóa xăm mí mắt.

>>> Cách xóa xăm mí mắt.

Phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả nhất

Trước khi đưa ra một số chia sẻ về cách chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả nhất hiện nay. Với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi màu mực xăm với độ nông sâu và màu sắc khác nhau công nghệ xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG được đánh giá là phương pháp xóa xăm mí mắt tốt nhất hiện nay. Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất.

cham-soc-mi-mat-sau-khi-xoa-xam 1

Xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả bằng Laser

Đặc biệt, xóa xăm mí mắt bằng Laser YAG với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng xung quanh mắt nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm mí mắt dưới hiệu quả tới 95%. Những ưu điểm trên cho thấy đây chính là phương pháp xóa xăm mí mắt dưới hiệu quả nhất dành cho bạn.

Chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm như thế nào?

Ngoài xóa xăm bằng công nghệ tốt nhất, chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm cũng đóng vai trò quan trọng. Vậy nên chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm như thế nào để an toàn nhất? Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý và cách chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm như sau:

cham-soc-mi-mat-sau-khi-xoa-xam 2

Chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm như thế nào?

  • Hạn chế không bôi các loại mỹ phẩm vào vùng mí mắt sau khi xóa xăm ít nhất 1 tuần.
  • Tránh những tác động mạnh lên vùng da đã được xóa xăm như gãi hay cào xước. Có thể bôi kem tái tạo da từ 3 – 5 ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ giúp da nhanh phục hồi.
  • Kiêng nước trong 2 ngày đầu sau khi xóa xăm mí mắt. Không nên tự bóc da trong vòng 1 tuần. Luôn để vùng mí mắt được khô thoáng tránh để bụi bẩn tiếp xúc.
  • Tránh chơi các môn thể thao va chạm mạnh khi vùng da điều trị chưa lành để tránh mồ hôi ra ảnh hưởng đến vùng mí mắt xóa xăm.
  • Ăn nhiều trái cây, rau củ để bổ sung vitamin cho da nhanh phục hồi. Nên bổ sung nhiều nước cho cơ thể để tránh hiện tượng mất nước.
  • Sau khi điều trị xoá xăm, bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ít nhất là từ 4 – 6 tuần đầu nhằm tránh cho da bị sạm và thay đổi màu. Bạn có thể sử dụng kem chống nắng mỗi khi đi ra ngoài.
  • Nên thường xuyên thông báo cho bác sỹ điều trị xóa hình xăm biết về các thay đổi trên da hoặc bất kỳ những thắc mắc nào liên quan đến việc điều trị.

Chúng tôi hi vọng những lời khuyên hữu ích này có thể giúp bạn chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm hiệu quả nhất nhanh chóng sở hữu vùng da tự nhiên và có thể xăm mới lại.

Tag :