Trang chủ » Nên chăm sóc môi sau khi xóa xăm như thế nào?

Nên chăm sóc môi sau khi xóa xăm như thế nào?

Chăm sóc môi sau khi xóa xăm như thế nào để phục hồi nhanh nhất? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em đang có ý định sẽ đi xóa xăm môi bằng công nghệ cao nhưng chưa biết nên chọn loại nào. Cũng chưa rõ lắm về vấn đề chăm sóc môi sau khi xóa xăm như thế nào để hiệu quả tốt nhất? Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia!”

                                                                                               (Thanh Vân – Hà Nội)

>>> Cách xóa xăm môi an toàn.

>>> Kinh nghiệm khi xóa xăm môi.

Trả lời:

Thanh Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc về công nghệ xóa xăm và cách chăm sóc môi sau khi xóa xăm của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Công nghệ xóa xăm an toàn hiệu quả nhất?

Trước khi đưa ra một số lời khuyên về cách chăm sóc môi sau khi xóa xăm chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đâu là công nghệ xóa xăm môi hiệu quả nhất hiện nay. Vốn dĩ môi không phải là da mà nó là lớp niêm mạc mỏng rất dễ tổn thương nên để an toàn nhất cần phải đến kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Công nghệ xóa xăm môi bằng Laser YAG an toàn và hiệu quả đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Bởi cơ chế hoạt động của xóa hình xăm Laser YAG hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau đớn, bỏng rát trên da, kết quả xóa xăm môi hiệu quả tới 95%.

cham-soc-moi-sau-khi-xoa-xam 1

Laser YAG – Công nghệ xóa xăm môi tốt nhất hiện nay

Đặc biệt không lo lắng để lại sẹo như các phương pháp thông thường và không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Ngoài ra chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng. Hiện chúng tôi cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào cách xóa xăm môi cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại.

Nên chăm sóc da sau khi xóa xăm môi như thế nào?

Sau khi tiến hành xóa xăm môi bằng công nghệ bạn có thể quay lại sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có chế độ chăm sóc môi sau khi xóa xăm để môi được phục hồi nhanh chóng về kết quả xóa xăm tốt nhất:

cham-soc-moi-sau-khi-xoa-xam 2

Nên chăm sóc môi sau khi xóa xăm như thế nào?

  • Thoa thuốc mỡ theo chỉ dẫn của các chuyên viên để giúp lớp vảy phun xăm bong nhanh hơn.
  • Có chế độ ăn uống hợp lí, bổ sung thêm một số loại hóa quả như dứa, các loại rau, củ, quả để giúp màu môi lên đều và đẹp hơn.
  • Bảo về môi trước những tác hại từ môi trường như nắng , gió , bụi bẩn.
  • Lưu ý không nên sờ tay lên môi, lấy tay bóc lớp vảy ra khỏi môi vì việc này khiến môi bạn bị đau rát, nhiễm trùng.
  • Kiêng không nên ăn thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp bởi chúng sẽ khiến màu môi khó lên hơn đồng thời rất có khả năng mội bị sưng tấy và mẩn ngứa.
  • Hạn chế không để môi tiếp xúc quá nhiều với nước trong 2 – 3 ngày đầu sau khi xóa xăm môi.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn chăm sóc môi sau khi xóa xăm được an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn sớm có kết quả xóa xăm môi an toàn và hiệu quả nhất!