Trang chủ » Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em có xăm một hình con bọ cạp trên bả vai nhưng do bạn gái em không thích nên em có ý định sẽ đi xóa. Qua tìm hiểu em thấy bên thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ cao. Có thể cho em tham khảo bảng giá xóa hình xăm bên mình được không ạ? Liệu giá xóa hình xăm của em thì tầm bao nhiêu ạ?”

                                                                                 (Tiến Đạt – Cầu Giấy, Hà Nội)

>>> Địa chỉ xóa hình xăm an toàn uy tín.

>>> Phương pháp phá hình xăm.

Trả lời:

Chào Tiến Đạt!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về giá xóa hình xăm về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi xin phép được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền?

Không chỉ riêng Tiến Đạt gửi thắc mắc về giá xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về chi phí xóa hình xăm tại Xuân Hương không phải là quá cao rất phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng hiện nay. Trong dịch vụ xóa hình xăm chúng tôi đã nhanh chóng đưa công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện đã được tổ chức FDA tại Mỹ đáng là là công nghệ tân tiến, tốt nhất. Vậy giá xóa hình xăm bằng Laser YAG tại Xuân Hương là bao nhiêu?

chi-phi-xoa-hinh-xam-bao-nhieu-tien 1

Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Ứng dụng cách xóa xăm tân tiến nhất kết hợp với trình độ tay nghề các chuyên gia giàu kinh nghiệm trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Liệu trình và giá xóa hình xăm sẽ phụ thuộc vào diện tích mà bạn muốn xóa. Giá xóa hình xăm chung tại Xuân Hương thường giao động từ 2.000.000 đến 10.000.000. Đối với hình xăm của bạn, bạn có thể bớt chút thời gian đến Xuân Hương để được tư vấn từ đó chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn liệu trình xóa xăm và mức giá phù hợp nhất.

Tại sao TMV Xuân Hương xóa hình xăm bằng Laser YAG?

chi-phi-xoa-hinh-xam-bao-nhieu-tien 2

Laser YAG – Công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bởi xóa hình xăm bằng Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng dài tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

chi-phi-xoa-hinh-xam-bao-nhieu-tien 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đặc biệt, xóa hình xăm bằng Laser YAG với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng xung quanh nên rất an toàn, hiệu quả tới 95%. Những ưu điểm trên mà công nghệ này mang lại đó là lí do thẩm mỹ viện Xuân Hương lựa chọn Laser YAG vào dịch vụ xóa hình xăm cho khách hàng.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ sớm có kết quả xóa hình xăm an toàn hiệu quả nhất.