Trang chủ » Có kem xóa hình xăm nào hiệu quả không ạ?

Có kem xóa hình xăm nào hiệu quả không ạ?

Bác sĩ ơi, có kem xóa hình xăm nào hiệu quả không ạ? Em muốn xóa hình xăm ở tay thì có thể dùng kem xóa xăm được không ạ? (Đức Hiếu – Hòa Bình)

co-kem-xoa-hinh-xam-nao-hieu-qua-khong 1

Có kem xóa hình xăm nào hiệu quả không ạ?

Trả lời:
Bạn Đức Hiếu thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Cùgg với nhu cầu xăm hình ngày càng tăng cao thì nhu cầu xóa hình xăm cũng được khá nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu xóa hình xăm ngày càng cao, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem xóa hình xăm khác nhau, với đủ mẫu mã và chủng loại. Trong số đó Nuviderm, Wrecking Balm hay Tat B Gone… là 3 trong rất nhiều loại kem xóa xăm đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhưng với các loại kem xóa hình xăm trên, không phải ai cũng có tác dụng bởi vì hình xăm cũng như cơ đia, làn da mỗi người là khác nhau hoàn toàn nên có thể người này phù hợp với kem xóa xăm, nhưng người kia thì không phù hợp với kem xóa hình xăm nay.
Ngoài ra , kem xóa hình xăm có 1 nhược điểm đó là có thể gây ra các phản ứng không mong muốn cho da, nhất là da nhạy cảm. Nếu bạn là người có làn da nhạy cảm thì chung tôi khuyên ban không nên dùng kem xóa xăm, nếu không bạn sẽ gặp phải các vấn đề về da như: da đỏ, rát, ngứa… Tác dụng của kem xóa hình xăm chỉ có hiệu quả sau 2 tháng , và chỉ có tác dụng làm mờ hình xăm mà thôi
Để khắc phục các nhược điểm của kem xóa xăm, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag hoàn hảo nhất, loại bỏ được hết các nhược điểm của các phương pháp xóa hình xăm khác đồng thời có thêm những ưu điểm vượt bậc

Ưu điểm xóa hình xăm bằng công nghệ laser yag:

– Xoá hình xăm hoàn toàn triệt để, tái tạo làn da, và cho da sáng mịn tự nhiên
 
– Xóa hình xăm an toàn tuyệt đối
 
–  Xóa hình xăm không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
 
– Xóa hình xăm không để lại sẹo

Cùng với những ưu điểm trên, công nghệ xóa xăm bằng Laser yag tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Hy vọng với những thông tin trên, bạn Đức Hiếu đã có câu trả lời về kem xóa hình xăm. Còn nếu bạn muốn xóa hình xăm ở tay một cách nhanh nhất, hiệu quả an toàn nhtt thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!
 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :