Trang chủ » Có lấy lại được màu môi ban đầu sau khi xóa xăm môi không?

Có lấy lại được màu môi ban đầu sau khi xóa xăm môi không?

Có lấy lại được màu môi ban đầu sau khi xóa xăm môi không? Câu hỏi: “chào bác sĩ, tôi vừa xăm môi tại một hiệu làm đẹp nhỏ gần nhà. Nhưng kết quả màu môi không lên như ý. Tôi muốn xóa vết xăm môi này nhưng băn khoăn không biết có lấy lại được màu môi ban đầu sau khi xóa xăm môi không?Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!”

( Kim Anh – Hà Nội )

>>> Xóa xăm môi bao lâu thì xăm lại được?

>>> Xóa xăm viền môi có đau không?

Trả lời

Bạn Kim Anh thân mến!

Rất vui và cảm ơn vì bạn đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi: “có lấy lại được màu môi ban đầu sau khi xóa xăm môi không?“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có lấy lại được màu môi ban đầu sau khi xóa xăm môi không?

Câu hỏi “có lấy lại được màu môi ban đầu sau khi xóa xăm môi không?” của bạn cũng chính là câu hỏi mà thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được nhiều trong thời gian qua. Khi xóa xăm môi, ai cũng mong lấy lại được màu môi ban đầu. Tuy nhiên, có lấy lại được màu môi ban đầu sau khi xóa xăm môi không còn phụ thuộc vào phương pháp xóa xăm môi mà bạn chọn.

co-lay-lai-duoc-mau-moi-ban-dau-sau-khi-xoa-xam-moi-khong 1

Có lấy lại được màu môi ban đầu sau khi xóa xăm môi không?

Môi là khu vực da rất nhạy cảm được bao bọc bởi lớp da niêm mạc và bán niêm mạc vô cùng mỏng nên rất dễ bị tổn thương. Bạn không thể áp dụng cách xóa xăm thủ công như những khu vực da khác. Giải pháp xóa xăm môi tốt nhất cho bạn là phương pháp xóa xăm môi công nghệ cao. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công nghệ xóa xăm môi Laser Yag được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao và thích hợp xóa xăm với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Với công nghệ xóa xăm môi này, bạn không cần phải lo lắng có lấy lại được màu môi ban đầu sau khi xóa xăm môi không. Bởi nó giúp xóa xăm an toàn, triệt để, không xâm lấn, không biến chứng vì thế sau khi xóa xăm môi, môi bạn sẽ trở về như ban đầu.

Laser YAG – Công nghệ xóa xăm môi số 1 hiện nay

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, rất nhiều khách hàng đã xóa xăm môi thành công bằng công nghệ Laser YAG: Xóa xăm hoàn toàn, không sẹo, không biến chứng và đặc biệt là môi vẫn giữ được màu sắc nguyên thủy ban đầu của nó.

co-lay-lai-duoc-mau-moi-ban-dau-sau-khi-xoa-xam-moi-khong 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm môi Laser YAG

Nguyên lý hoạt động thông minh của công nghệ xóa xăm môi Laser YAG là sự kết hợp của hai bước sóng dài ngắn 1064nm và 532nm giúp loại bỏ hoàn toàn mực xăm ở sâu bên trong lớp trung bì và hạ bì của môi.

co-lay-lai-duoc-mau-moi-ban-dau-sau-khi-xoa-xam-moi-khong 3

Xóa xăm môi bằng Laser tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài ra, Laser YAG có tác dụng kích thích da sản sinh nhiều Collagen giúp nhanh chóng phục hồi và tái tạo hiệu quả sau quá trình xóa xăm môi. Vùng môi của bạn sẽ trở nên mềm mại và giữ nguyên được màu sắc lúc đầu.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm môi này, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí theo địa ch