Trang chủ » Có nên đi xóa xăm khi vừa xăm được 1 tuần không ?

Có nên đi xóa xăm khi vừa xăm được 1 tuần không ?

Thưa bác sĩ em vừa mới xăm hình được khoảng 1 tuần nhưng giờ em muốn xóa hình xăm đó đi thì có nên đi xóa xăm không ạ? Vì xăm xong em thấy xấu quá không được như mong muốn của em. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ!

(Hồng Bùi – Bắc Ninh)

Có thể bạn quan tâm

co-nen-di-xoa-xam-khi-vua-xam-duoc-1-tuan-khong

Hình ảnh Trước – Sau sau khi xóa xăm

Trả lời :
Chào chị Hồng Bùi!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi có nên xóa hình xăm của bạn gửi tới . Về những thắc mắc, lo lắng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hình xăm đẹp mang vẻ đẹp cá tính cho người sở hữu nó, chính vì thế nghệ thuật xăm hình rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tay nghề để xăm cho bạn được một hình xăm đẹp như mong muốn nên đôi khi nhiều người đã xăm hình rồi buộc phải xóa đi để xăm lại. Việc để có một hình xăm đẹp đã khó khăn rồi song việc xóa xăm lại còn phức tạp hơn rất nhiều, xóa xăm đòi hỏi áp dụng  theo đúng phương pháp, kiên trì theo đúng liệu trình. Bạn không nên tự ý xóa xăm tại nhà bằng các phương pháp thủ công như dùng axit, oxy già hay đá mài…chúng có thể làm da bị tổn thương hình thành sẹo xấu xí. Thay vào đó, bạn hãy tới thẩm mỹ uy tín để xóa xăm  hiệu quả an toàn nhất bằng công nghệ xóa xăm hiện đại.

Công nghệ xóa hình xăm laser Yag an toàn hiệu quả nhất

co-nen-di-xoa-xam-khi-vua-xam-duoc-1-tuan-khong2

Công nghệ xóa hình xăm laser Yag an toàn hiệu quả nhất

 

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm bằng laser Yag giúp bạn xóa xăm một cách an toàn nhất không gây bất cứ biến chứng nào cho làn da. Với những tia ánh sáng thông minh có những bước sóng từ 1064nm/532 tác đông sâu vào bên trong da bắn vỡ cấu trúc mực xăm và hấp thu tất cả các màu mực xăm ở các mức nông sâu khác nhau. Đặc biệt, tính chất tia laser thông minh này không tác động vào màu vàng của da, các vùng da xung quanh nên không gây đau, không để lại sẹo.
Tuy nhiên, trường hợp của bạn Hồng Bùi bởi vì bạn mới xăm hình nên da vẫn còn bị tổn thương do mới chỉ xóa hình xăm được 1 tuần thôi, nếu tác động ngay lúc này sẽ làm da bị tổn thương hơn, đau và lâu lành. Cho nên với câu hỏi của bạn là có nên đi xóa xăm khi vừa xăm được 1 tuần không? Chúng tôi xin được trả lời là không nên, bạn hãy đợi da lành hẳn và qua TMV Xuân Hương thăm khám, xóa xăm bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhé!

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :