Trang chủ » Có nên phẫu thuật cắt bỏ hình xăm không?

Có nên phẫu thuật cắt bỏ hình xăm không?

Có nên phẫu thuật cắt bỏ hình xăm không? Câu hỏi:” Tôi có 1 hình xăm cây lớn ở bắp tay phải. Hiện nay, tôi muốn xóa bỏ hình xăm này một cách nhanh nhất để vào nhà nước. Theo tìm hiểu, tôi được biết có phương pháp xóa bỏ hình xăm bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ hình xăm. Nhưng tôi không biết có nên phẫu thuật cắt bỏ hình xăm không? Phương pháp này có giúp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn”

(Trung Dũng – Hà Nam)

>>> Xóa hình xăm ở sau gáy.

>>> Xóa hình xăm bằng Laser.

Trả lời

Bạn Trung Dũng thân mến! Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi Có nên phẫu thuật cắt bỏ hình xăm không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên phẫu thuật cắt bỏ hình xăm không

co-nen-phau-thuat-cat-bo-hinh-xam-khong 1

Có nên phẫu thuật cắt bỏ hình xăm không?

Phẫu thuật cắt bỏ hình xăm là phương pháp xóa hình xăm bằng cách loại bỏ vùng da có hình xăm và tiến hành cấy ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc xóa bỏ hình xăm này thường thực hiện và áp dụng với các hình xăm nhỏ, và không khả quan đối với các hình xăm lớn. Tuy cách làm phức tạp, tốn kém thời gian và tiền bạc, gây đau đớn cho khách hàng nhưng không mang lại kết quả cao, dễ để lại sẹo, gây biến chứng nguy hiểm. Có nhiều trường hợp khách hàng sau khi áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ hình xăm phải nhập viện vì bị nhiễm trùng da hay chảy máu quá nhiều…

Nếu muốn thực hiện theo phương pháp cắt bỏ hình xăm, các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện.

Công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

co-nen-phau-thuat-cat-bo-hinh-xam-khong 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser YAG

Hiện nay với sự phát triển, tiến bộ vượt bộ vượt bậc của nền công nghệ làm đẹp khoa học, các bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ hình xăm một cách an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG.  Đây là dòng laser màu tiên tiến hiện đại nhất hiện nay của Hoa Kỳ và đang được vô số khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn. Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ Laser YAG sử dụng năng lượng laser để loại bỏ hoàn toàn mực xăm một cách an toàn và hiệu quả. Các sắc tố mực xăm trên da sẽ hấp thụ năng lượng laser Yag và bị phá vỡ các liên kết ra thành nhiều mảnh nhỏ li ti, sau đó được đào thải tự nhiên ra khỏi cơ thể. Do đó, Laser YAG được coi là công nghệ xóa hình xăm an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, không gây đau rát, xâm lấn, không có bất kỳ biến chứng nào sau điều trị. Vì thế, chỉ sau liệu trình xóa hình xăm ngắn, toàn bộ hình xăm sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại cho da trạng thái mịn màng như ban đầu.

co-nen-phau-thuat-cat-bo-hinh-xam-khong 3

Bác sĩ tiến hành xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG an toàn và hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: “có nên phẫu thuật cắt bỏ hình xăm không?”.

Chúc bạn lựa chọn được phương pháp xóa xăm tốt nhất và xóa hình xăm thành công!