Trang chủ » Có nên sử dụng kem bôi xóa xăm không?

Có nên sử dụng kem bôi xóa xăm không?

Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương ! 1 năm trước đây em có xăm hình một cô gái  lên da, bởi vì bây giờ em thấy hình xăm đó không còn phù hợp nữa bạn có muốn xóa không phù hợp nữa nên muốn xóa hình xăm đó đi. Em đã mua các loại kem bôi xóa xăm trên thị trường nhưng bạn em lại nói không nên dùng kem bôi xóa xăm này bởi các biến chứng bởi nó không mang lại hiệu quả cao nhưng dễ để lại biến chứng . Tôi rất băn khoăn. Vì vậy,thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể cho tôi biết có nên dùng kem bôi xóa xăm không ?
(Thanh  – Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm

co-nen-sua-dung-kem-boi-xoa-xam-khong 1

Có nên sử dụng kem bôi xóa xăm không?

Câu trả lời

Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Thanh gửi đến . Về câu hỏi này, chúng tôi trả lời như sau:
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kem bôi xóa xăm với chi phí là khá thích hợp với túi tiền . Nhưng trong thực tế, không có ai đã kiểm tra tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm này. Theo kinh nghiệm của nhiều người, khi lựa chọn mua các loại sản phẩm xóa xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thời gian sử dụng … có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như nhiễm trùng, dị ứng da, thậm chí để lại vết sẹo lồi không chỉ khó coi mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hơn nữa, các loại kem bôi xóa xăm này chỉ có tác dụng trên các bề mặt bên ngoài của da, không thể đi sâu vào lớp biểu bì, từ đó khó có thể loại bỏ hình xăm đậm màu trong diện rộng. Vì vậy, để có một kết quả an toàn và triệt để xăm, bạn nên áp dụng công nghệ loại xóa hình xăm bằng YAG Laser.

co-nen-sua-dung-kem-boi-xoa-xam-khong 2

Xóa xăm bằng laser yag tại TMV Xuân Hương

Tuy xóa hình xăm với công nghệ laser YAG là một kỹ thuật đơn giản nhưng  để có được hiệu quả như mong muốn đòi hỏi độ chính xác cao. Vì vậy, cần những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao là điều cần thiết. Đối với điều này, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn, 100% các bác sĩ tại TMV Xuân Hương đã được đào tạo chuyên nghiệp, được tu nghiệp tại những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan … cộng với  quy trình phù hợp với các yêu cầu về sức khỏe  đạt chuẩn của bộ y tế chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ tối ưu.
Với những thông tin trên, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên sửa dụng kem bôi xóa xăm không ? ” Để biết thêm thông tin về công nghệ này, cũng như chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm tại TMV Xuân Hương chúng tôi mời bạn đến để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Chúc bạn sớm loại bỏ các hình xăm trên cơ thể của bạn!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :