Trang chủ » Có nên xóa hình xăm ở nhà hay không ?

Có nên xóa hình xăm ở nhà hay không ?

Em có xăm vài hình nhỏ ở cánh tay giờ không thích nữa nên muốn xóa đi nhưng không biết có nên xóa hình xăm ở nhà hay không ạ. Em đang phâm vân không biết xóa xăm bằng cách nào cho phù hợp,  Mong sớm nhận được tư vấn của chuyên gia!
(Hà Minh – Hải Phòng)

co-nen-xoa-hinh-xam-o-nha-hay-khong

Có nên xóa hình xăm ở nhà hay không

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến TMV Xuân Hương. Về những thắc mắc có nên xóa hình xăm ở nhà hay không ?của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mỗi một hình xăm đẹp trên cơ thể là một nét cá tính độc đáo riêng của người sở hữu. Chính vì thế, từ rất lâu rồi người ta đã ưa chuộng phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, nhược điểm của xăm hình là khi đã xăm rồi thì hình xăm đấy sẽ tồn tại mãi mãi không mất đi được. Nếu muốn xóa hình xăm đấy đi bạn phải tác động xóa lên hình xăm đấy thì mới mong làm chúng mờ dần. Hơn nữa, bạn phải chọn cách xóa hình xăm đúng cách, không phải cách nào bạn cũng áp dụng thành công giúp bạn xóa xăm hiệu quả an toàn. Với cách xóa hình xăm thủ công, bằng phương pháp tự nhiên như dùng muối, đá mài, oxy già hay axit loãng…không thể làm hình xăm biến mất mà còn khiến cho da bạn nguy cơ hình thành sẹo cao .

Có nên xóa hình xăm tại nhà hay không?

Chúng tôi xin trả lời với bạn rằng không nên? Bởi chỉ cần áp dụng sai  phương pháp, không đúng cách không những không mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn khiến da bạn trở nên xấu đi

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm hiện đại của Mỹ , công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag giúp xóa hình xăm vĩnh viễn mà không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Công nghệ sử dụng bước sóng thông minhcó năng lượng nhiệt lớn từ 1064nm/532nm có khả năng đi sâu vào trong da, phá vỡ liên kết mực xăm và hấp thu triệt để mọi màu mực xăm. Đặc biệt, cơ chế hoạt động thông minh, tia laser yag không tác động vào màu vàng của da không  có mực xăm nên không gây tổn thương cho da. Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện dịch vụ xóa xăm tại TMV Xuân Hương bằng Laser Yag bạn sẽ sở hữu làn da như chưa bao giờ xăm. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ chuyên gia giỏi,giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xóa hình xăm mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa xăm này thay thế cho biện pháp xóa xăm tại nhà thiếu an toàn, bạn nên trực tiếp tới TMV Xuân Hương thăm khám và tư vấn miễn phí!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :