Trang chủ » Có nên xóa xăm môi không?

Có nên xóa xăm môi không?

Xóa xăm môi có nguy hiểm không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang phân vân không biết có nên xóa xăm môi không vì lo lắng sẽ đau và để lại sẹo. Qua tìm hiểu hiện nay có cách xóa xăm môi bằng công nghệ cao, liệu cách này có an toàn và hiệu quả không? Liệu sử dụng công nghệ xóa xăm môi có nguy hiểm không ạ?”

                                                                               (Kiều Linh – Cầu Giấy, Hà Nội)

>>> Có nên xóa xăm môi không?

>>> Cách xóa xăm môi năm 2016.

Trả lời:

Kiều Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc về vấn đề có nên xóa xăm môi không của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Xóa xăm môi có nguy hiểm không?

Có nên xóa xăm môi không? Đây không chỉ là thắc mắc riêng của bạn mà còn của nhiều chị em khắc trước khi có ý định muốn xóa xăm môi. Xóa xăm môi là một trong những hình thức xóa hình xăm không hề đơn giản. Nếu dùng phương pháp thông thường sẽ không mang lại hiệu quả và sẽ ảnh hưởng ít nhiều khiến môi bị tổn thương và biến dạng.

co-nen-xoa-xam-moi-khong 1

Có nên xóa xăm môi không?

Vì vậy để xóa xăm môi an toàn nhất đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao. Bởi vùng môi không phải là da mà là lớp niêm mạc mỏng nó sẽ rất dễ tổn thương nếu như bạn dùng phương pháp xóa xăm mạnh nên việc lựa chọn cách xóa hình xăm nào là điều rất quan trọng. Có thể xóa được vết xăm môi nhưng yêu cầu phải sử dụng công nghệ cao.

Hiện nay nhờ có sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ nên việc xóa xăm môi  sẽ trở nên dễ dàng, an toàn hơn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề có an toàn hay có nguy hiểm khi xóa xăm môi nữa. Vậy nên xóa xăm môi bằng công nghệ nào để hiệu quả tốt nhất?

Công nghệ xóa xăm môi hiệu quả an toàn tuyệt đối

co-nen-xoa-xam-moi-khong 2

Xóa xăm môi an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Laser YAG hiện đang được đánh giá là công nghệ xóa xăm môi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bởi cơ chế hoạt động của Laser YAG khi xóa xăm môi là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng tác động sâu bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất. Bước sóng dài tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

co-nen-xoa-xam-moi-khong 3

Hình ảnh của khách hàng khi xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bằng công nghệ Laser YAG

Đặc biệt, xóa xăm môi bằng Laser YAG với các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh. Không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng xung quanh mắt nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm môi hiệu quả tới 95%. Những ưu điểm trên cho thấy đây chính là phương pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất dành cho bạn. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng thành công vào dịch xóa xăm môi nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về hiệu quả mà công nghệ này mang lại.