Trang chủ » Có xóa hình xăm đa màu được không?

Có xóa hình xăm đa màu được không?

Có xóa hình xăm đa màu được không? Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em là Tiến Đạt, 20 tuổi. Trước đây em có đi xăm một hình xăm đa màu khá lớn ở lưng. Em đang muốn xóa hình xăm này. Em  đang rất băn khoăn có xóa hình xăm đa màu được không? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!”

( Tiến Đạt – Hà Nội )

>>> Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm.

>>> Kiêng gì sau khi xóa hình xăm?

Trả lời

Bạn Tiến Đạt thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi “Có xóa hình xăm đa màu được không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có xóa hình xăm đa màu được không?

Với những loại hình xăm lớn, phức tạp đa màu thì cần thiết đòi hỏi tới công nghệ cao để kết quả xóa hình xăm tốt nhất mà không để lại di chứng gì. Trong trường hợp với hình xăm đa màu này, bạn có thể sử dụng cách xóa hình xăm hiện đại và tối tân bậc nhất hiện đang được ưa chuộng và tin dùng trên thế giới hiện nay đó là công nghệ xóa hình xăm Laser YAG.

co-xoa-hinh-xam-da-mau-duoc-khong 1

Có xóa hình xăm đa màu được không?

Với tính năng ưu việt vượt trội, công nghệ xóa hình xăm này là sự kết hợp hoàn hảo của 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm tác động sâu tới toàn bộ sắc tố từ lớp nông bề mặt da tới lớp sâu trung và hạ bì mà không xâm lấn, không gây bất kỳ tổn thương nào cho da. Bước sóng dài 1064nm giúp lấy đi toàn bộ phần mực xăm phía sâu bên trong da. Còn bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động tới các lớp da trên bề mặt và loại bỏ toàn bộ các loại mực xăm khác nhau. Các bước sóng siêu xung này sẽ đi sâu và phá vỡ hoàn toàn các sắc tố thành rất nhiều mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ thể với cơ chế chọn lọc tự nhiên rất an toàn. Vì vậy, chỉ sau liệu trình điều trị rất ngắn, hình xăm đa màu của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo hay biến chứng nào trên da.

Xóa hình xăm đa màu hiệu quả bằng Laser YAG

Công nghệ xóa hình xăm Laser YAG mang lại kết quả xóa hình xăm đa màu tốt nhất, an toàn và hiệu quả triệt để.

co-xoa-hinh-xam-da-mau-duoc-khong 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm đa màu Laser YAG

Công nghệ xóa hình xăm đa màu Laser YAG đã được tổ chức uy tín trên thế giới (FDA) Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm tra và phê duyệt nghiêm ngặt. Laser YAG là dòng laser mới nhất và hiện đại nhất, đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về tính hiệu quả tuyệt đối, vượt trội và tính an toàn khi sử dụng.

co-xoa-hinh-xam-da-mau-duoc-khong 3

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm đa màu của khách hàng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất hiện nay. Với sự tham gia của các chuyên gia da liễu đầu ngành với tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm tại chuyên khoa điều trị da điều trị xóa hình xăm thẩm mỹ viện Xuân Hương và máy móc hiện đại tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành xóa xăm đặc biệt là với hình xăm đa màu phức tạp như của bạn Tiến Đạt

Trên đây là giải đáp về việc xóa hình xăm đa màu. Hi vọng với những giải đáp trên, bạn Tiến Đạt cũng như các bạn khác có thể tìm được lời giải cho băn khoăn xóa hình xăm đa màu phức tạp.

Chúc bạn thành công!