Trang chủ » Da có sạm đi sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG không?

Da có sạm đi sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG không?

Da có sạm đi sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG không? Câu hỏi: “Chào các bác sĩ, em là Hồng Ngọc, 28 tuổi. Trước đây em có xăm hình xăm ở bả vai. Em được biết thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Yag tốt nhất hiện nay. Em đang băn khoăn da có sạm đi sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG không? Mong bác sĩ giải đáp cho em. Em cảm ơn!”

( Hồng Ngọc – Hà Nam )

>>> Phương pháp xóa hình xăm vùng kín.

>>> Chi phí xóa hình xăm.

Trả lời

Bạn Hông Ngọc thân mến!

Rất cám ơn vì bạn đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi “da có sạm đi sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG không” về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương
Đúng như bạn đã tìm hiểu, thẩm mỹ viện Xuân Hương đang ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm Laser Yag. Khi xóa xăm bằng laser Yag, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi kết quả xóa hình xăm đạt được

Laser Yag – Công nghệ xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất

da-co-sam-di-sau-khi-xoa-hinh-xam-bang-laser-yag-khong 1

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser Yag

Laser Yag là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng dài ngắn 1064nm và 532nm sẽ tác động từ ngoài vào sâu các sắc tố mực xăm ở các tầng lớp cấu trúc da từ bề mặt đến lớp trung và hạ bì của da. Khi các mảng màu xăm hấp thu ánh sáng laser Yag chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti, sau đó được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên một cách an toàn và hiệu quả. Do đó, hình xăm của bạn sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn sau liệu trình thực hiện ngắn, kết quả bạn có thể thấy rõ sau mỗi lần xóa hình xăm. Vậy da có sạm đi sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG không?

Da có sạm đi sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG không?

da-co-sam-di-sau-khi-xoa-hinh-xam-bang-laser-yag-khong 2

Da có sạm đi sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG không?

Đặc biệt, bước sóng dài 1064nm của Laser Yag sẽ kích thích da sản sinh các tế bào mới, gia tăng sự đàn hồi, giúp da trở nên sáng mịn, đều màu với các vùng da khác, săn chắc, khỏe mạnh ngay từ bên trong vì thế, hoàn toàn không gây sạm da. Công nghệ Laser Yag đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong xóa hình xăm an toàn.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: “da có sạm đi sau khi xóa hình xăm bằng Laser YAG không?“. Nếu còn thắc mắc điều gì, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!