Trang chủ » Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu an toàn, hiệu quả tại Hà Nội

Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu an toàn, hiệu quả tại Hà Nội

Xóa hình xăm ở đâu để hiệu quả tốt nhất? Xăm hình là trào lưu được nhiều người hưởng ứng trong thời gian trở lại đây đặc biệt là giới trẻ. Cùng theo đó là nhu cầu xóa hình xăm cũng tăng cao. Để có được kết quả xóa hình xăm hiệu quả tốt nhất thì việc chọn địa chỉ xóa hình xăm là yếu tố quyết định. Vậy đâu là yếu tố giúp bạn chọn được địa chỉ xóa hình xăm tốt nhất?

 

>>> Công nghệ xóa hình xăm an toàn nhất hiện nay.

>>> Làm sao để xóa hình xăm?

Nên xóa hình xăm ở đâu uy tín hiệu quả nhất?

Xóa hình xăm ở đâu hiệu quả tốt nhất? Để xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tốt nhất không hề đơn giản. Bởi đa số các hình xăm hiện nay có diện tích lớn, chủ yếu là hình xăm 3D, hình xăm nghệ thuật nhiều họa tiết nên tự xóa hình xăm ở nhà là điều không thể. Chính vì thế chọn địa chỉ xóa hình xăm là yếu tố bắt buộc nếu như bạn có nhu cầu xóa hình xăm. Để lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín cần dựa vào tiêu chí trình độ tay nghề của chuyên gia, bác sĩ. Là địa chỉ lâu năm và ứng dụng công nghệ xóa hình xăm tân tiến nhất. Ngoài ra cơ sở vật chất, kinh nghiệm hành nghề và là địa chỉ được sở y tế cấp giấy chứng nhận.

dia-chi-xoa-hinh-xam-o-dau-an-toan 1

Địa chỉ xóa hình xăm ở đâu an toàn, uy tín?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với đội ngũ chuyên gia tại đây được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng có nhu cầu xóa hình xăm. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành xóa hình xăm tại Xuân Hương.

Nên xóa hình xăm bằng công nghệ nào?

dia-chi-xoa-hinh-xam-o-dau-an-toan 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser YAG

Trong dịch vụ xóa hình xăm hiện nay công nghệ Laser YAG hiện được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất. Xóa hình xăm bằng Laser YAG có bước sóng dài hơn là so với các công nghệ trước với tác động kép của 2 bước sóng khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

dia-chi-xoa-hinh-xam-o-dau-an-toan 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài ra, Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa màu mực xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Vì vậy Laser YAG sẽ đem lại nhiều ưu điểm hơn so với các công nghệ trước đó. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa hình xăm và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng nên đây chính là phương pháp tốt nhất bạn nên lựa chọn. Để biết rõ hơn về dịch vụ xóa xăm hình xăm bằng Laser YAG tại Xuân Hương bạn có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042