Trang chủ » Bước tiến mới trong dịch vụ xóa xăm tại Hải Phòng

Bước tiến mới trong dịch vụ xóa xăm tại Hải Phòng

Cũng như các dịch vụ khác, trong dịch vụ xóa xăm tại Hải Phòng cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ tiên tiến để đáp ứng như cầu cho người dân nơi đây. Điều này cho thấy sự phát triển vượt trội trong dịch vụ làm đẹp tại Hải Phòng. Vậy xóa xăm tại Hải Phòng hiệu quả như thế nào? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa xăm tại Hải Phòng nhé.

 

>>> Xóa xăm bằng laser.

>>> Cách xóa hình xăm nhanh nhất.

Xóa xăm tại Hải Phòng hiệu quả như thế nào?

Xăm hình và xóa xăm tại Hải Phòng đã phát triển từ lâu do nhu cầu của người dân nơi đây tăng cao. Có thể nói dịch vụ xăm hình và cách xóa xăm tại Hải Phòng là hai dịch vụ phát triển nhất từ trước đến giờ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vậy công nghệ xóa xăm tại Hải Phòng là gì?

dich-vu-xoa-xam-tai-hai-phong 1

Dịch vụ xóa xăm tại Hải Phòng như thế nào?

Tại Hải Phòng địa chỉ xóa xăm không hề ít, nhưng mỗi địa chỉ lại có phương pháp, công nghệ xóa xăm khác nhau. Đối với một số thẩm mỹ viện nổi tiếng đã nhanh chóng đưa công nghệ xóa xăm vào điều trị cho khách hàng. Đa số các địa chỉ xóa xăm tại Hải Phòng là dùng công nghệ Red Laser. Red Laser tạo ra xung năng cực mạnh tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, xóa hình xăm dù đậm hay nhạt, to hay nhỏ. An toàn không gây ra tổn thương cho da. Tuy nhiên đây chưa phải là công nghệ xóa xăm đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay bởi đôi khi với những hình xăm có diện tích lớn sẽ rất khó điều trị. Nhưng cũng cho thấy được những cải tiến mới trong dịch vụ xóa xăm tại Hải Phòng. Vậy đâu là công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay?

Xóa xăm hiệu quả tuyệt đối bằng Laser YAG

dich-vu-xoa-xam-tai-hai-phong 2

Xóa xăm an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo bằng công nghệ Laser YAG

Có nhiều lợi thế phát triển hơn so với các địa chỉ xóa xăm tại Hải Phòng, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đón đầu Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Cơ chế hoạt động của công nghệ này là sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra, Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Không tổn thương, không đau rát và không để lại sẹo. Chính vì vậy Laser YAG là công nghệ xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay.

dich-vu-xoa-xam-tai-hai-phong 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hy vọng trong thời gian tới với đà phát triển của dịch vụ xóa xăm tại Hải Phòng sẽ nhanh chóng đầu tư công nghệ Laser YAG để người dân nơi đây có thể yên tâm và tin tưởng hơn.

Tag :