Trang chủ » Giá xóa xăm lông mày tại TMV Xuân Hương thế nào?

Giá xóa xăm lông mày tại TMV Xuân Hương thế nào?

Xin chào các chuyên gia làm đẹp của TMV Xuân Hương. Vì một số lý do cá nhân nên mình buộc phải thực hiện xóa xăm lông mày. Mình có thể biết thêm một số thông tin về dịch vụ này, đặc biệt là giá xóa xăm lông mày tại cơ sở của các bạn được không?(Tuyết Mai, 24 tuổi, Bắc Giang)

gia-xoa-xam-long-may-tai-tmv-xuan-huong-nao 1

Xóa xăm lông mày tại TMV Xuân Hương

 

Cảm ơn bạn Tuyết Mai đã tin tưởng và gửi gắm thắc của mình tới TMV Xuân Hương. Đối với thắc mắc của bạn về giá xóa xăm lông mày tại TMV Xuân Hương, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về công nghệ bạn sẽ được trải nghiệm nếu sử dụng dịch vụ xóa xăm lông mày tại cơ sở làm đẹp của chúng tôi. Đó là tiến bộ vượt bậc của ngành làm đẹp – công nghệ laser yag thế hệ mới nhất của Mỹ. Máy laser với điểm vượt trội không đau rát, không để lại sẹo, không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung q.

Hiện đại, tân tiến đến thế nhưng mức giá xóa xăm lông mày với laser yag tại TMV Xuân Hương lại có mức giá phù hợp với mức chi phí của nhiều chị em phái đẹp hiện nay. Giá xóa xăm lông mày cũng còn tùy thuộc vào độ sâu, độ đậm của mực sử dụng và diện tích vùng lông mày có xăm màu. Mức giá xóa xăm lông mày dao động trong khoảng từ 2,000,000 – 6,000,000 tùy theo.

Với trường hợp của Tuyết Mai, hãy đến với TMV Xuân Hương khi có điều kiện để được các nhân viên tư vấn miễn phí về vấn đề mà bạn đang quan tâm nhé! Chúc bạn thành công!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :