Trang chủ » Giá xóa xăm môi bằng laser tại TMV Xuân Hương?

Giá xóa xăm môi bằng laser tại TMV Xuân Hương?

Tôi đang có nhu cầu xóa xăm môi nên được bạn bè giới thiệu liệu pháp laser yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương rất hiệu quả. Tôi muốn biết giá xóa xăm môi bằng laser hiện tại là bao nhiêu tiền?

Thanh Mai (26 tuổi, Hà Nội)

gia-xoa-xam-moi-bang-laser-tai-tmv-xuan-huong 1

Giá xóa xăm môi bằng laser tại TMV Xuân Hương

 Trả lời :

Chào Thanh Mai, rất vui được làm quen với bạn!

Với câu hỏi của bạn về giá xóa xăm môi bằng laser tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại cơ sở chăm sóc sắc đẹp của chúng tôi hiện đang ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng laser yag đến từ Hoa Kỳ cực kỳ hiệu quả, phù hợp với làn da của nhiều phụ nữ châu Á, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là liệu pháp làm đẹp được ưa chuộng và hoàn hảo nhất hiện nay.

Công nghệ laser yag sử dụng những bước sóng “thông minh” với cơ chế tự điều chỉnh sao cho phù hợp với đặc tính da của mỗi người. Mỗi bước sóng sau khi tiếp xúc với vùng da sẽ tự động phân nhỏ đến từng khu vực cần được xóa hình xăm, tán nhỏ mực xăm thành những đốm nhỏ li ti, giúp quá trình đào thải mực xăm diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Với công nghệ xóa xăm môi bằng laser hiện đại này, đến cả những màu mực “khó chiều” nhất cũng dần được loại bỏ hoàn toàn, trả lại nguyên vẹn bờ môi tự nhiên nhất cho bạn.

Giá xóa xăm môi bằng laser cụ thể tại TMV Xuân Hương còn tùy thuộc vào màu mực, độ đậm, nhạt của mực xăm. Mức chi phí dao động trong khoảng từ 4.000.000 – 8.000.000 đồng/lần trị liệu.

Với trường hợp của Thanh Mai, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến với bộ phận tư vấn tại TMV Xuân Hương để nhận được những dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Xóa xăm môi bằng laser yag, bạn được trải nghiệm trong một môi trường spa – massage hoàn hảo, đem mọi sự thoải mái, thư thái nhất đến với khách hàng. Đôi tay lành nghề của các bác sĩ, chuyên gia tại cơ sở chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Hà Nội đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng nhất có thể. Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Nơi chúng tôi lấy chữ tín làm thước đo chất lượng, xứng đáng là lựa chọn số 1 cho mọi phái đẹp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện xuân hương

  • Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Hotline : 18006999 – 0913 522 749
  • Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :