Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Dịch vụ xóa xăm Laser Yag tại TMV Xuân Hương được chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Bên cạnh việc loại bỏ triệt để vết xăm bạn còn nhanh chóng có được làn da ban đầu và không để lại sẹo.

Địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu

gioi-thieu-4

Địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu

Là địa chỉ tiên phong cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại của thế giới, khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương khách hàng luôn có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp mới nhất và tiên tiến nhất. Đặc biệt, dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag chắc chắn sẽ đem đến cảm giác vô cùng hài lòng cho quý khách.

Dù xóa xăm hình, xóa xăm lông mày, xóa xăm môi hay xóa xăm mí mắt, công nghệ xóa xăm tuyệt vời của Xuân Hương đều có thể xóa sạch hoàn toàn mà không đau rát, không tổn thương da và không để lại dấu vết.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp

gioi-thieu

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tình cung cấp những phương pháp xóa xăm phù hợp và tốt nhất cho từng khách hàng.

Đặc biệt, những hình xăm kích thước lớn hay tại vị trí nhạy cảm đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi với đôi bàn tay khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên viên của Xuân Hương sẽ xóa xăm tỉ mỉ và chuẩn xác cho bạn.

Công nghệ xóa xăm hiện đại bậc nhất

xoa-hinh-xam-2

Công nghệ xóa xăm hiện đại bậc nhất

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sự ra đời của công nghệ xóa xăm Laser Yag chính là bước đột phá mới giúp xóa xăm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn so với các công nghệ xóa xăm khác.

Laser Yag là công nghệ xóa xăm tiên tiến sử dụng những bước sóng thông minh, có thể dễ dàng điều chỉnh bước sóng phù hợp xóa xăm cho từng loại da, mức độ nông sâu của mực hay kích thước của hình xăm trong thời gian ngắn nhất. Sau khi xóa xăm, bạn chỉ cần thực hiện chế độ kiêng đơn giản và có thể sinh hoạt lại bình thường ngay lập tức.

Thương hiệu, đẳng cấp dựa trên hiệu quả

gioi-thieu-3

Thương hiệu, đẳng cấp dựa trên hiệu quả

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn xác định con đường phát triển dựa trên việc đem đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Chính vì vậy, trong thời gian vừa qua, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư những thiết bị, máy móc mới nhất, nhận chuyển giao công nghệ xóa xăm tiên tiến của thế giới, đảm bảo cung cấp cho mọi khách hàng những dịch vụ xóa xăm tuyệt vời nhất.

Trong tương lai, Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất mong sẽ vẫn luôn nhận được sự tin yên và gắn bó của khách hàng!

Cơ sở: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 84-4-3513 1716, 84-4-3941 3333 – 84-4-3511 4042
Mobile : 0913 522 749
Hotline: 1800 6999
Email: thammyxuanhuong@gmail.com