Trang chủ » Chiêm ngưỡng những hình xăm chữ la mã đẹp trên thế giới

Chiêm ngưỡng những hình xăm chữ la mã đẹp trên thế giới

Hình xăm chữ la mã và số la mã từ lâu đã được đưa vào nghệ thuật xăm hình, ở đó là những con số như ngày sinh, ngày mất của người thân,… ở đó thể hiện tình yêu thương. Vậy nên hình xăm chữ đưa vào thuật xăm mình nhằm giúp mọi người ghi nhớ về những sự kiện quan trọng này.
Ở Việt Nam có lẽ những hình xăm chữ và số la mã chưa được các bạn trẻ yêu thích để thể hiện cá tính của mình. Còn trên thế giới thì có lẽ, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình xăm chữ la mã đẹp. Và đăc biệt đó là hình xăm chữ la mã luôn được các cẩu thủ hay những ngôi sao lớn xăm như số La Mã lên người như muốn “khắc cốt ghi tâm” một dấu mốc trong cuộc đời họ.

Những hình xăm chữ và số la mã đẹp

hình-xam-chu-lama-1

Hình xăm chữ la 1

hình-xam-chu-lama-2

Hình xăm chữ la 2

hình-xam-chu-lama-3

Hình xăm chữ la 3

hình-xam-chu-lama-4

Hình xăm chữ la 4

hình-xam-chu-lama-5

Hình xăm chữ la 5

Nhưng dù sao đi chăng nữa hình xăm chữ la mã cũng là một phần nghệ thuật trong xăm hình. Biết đâu vào một thời điểm nào đó, hình xăm chữ la mã lại trở nên thịnh hành ở nước ta và được giới trẻ đón nhận. Nếu bạn đam mê những hình xăm chữ la mã thì cũng đừng ngần ngại mà không xóa hình xăm cũ và xăm cho mình một hình xăm chữ la mã đẹp. Chúc các bạn có những hình xăm đẹp và ý nghĩa.

Tag :