Trang chủ » Trải nghiệm nghệ thuật xăm hình qua hình xăm dán

Trải nghiệm nghệ thuật xăm hình qua hình xăm dán

Có lẽ nhiều người trước khi xăm đã quên một việc vô cùng quan trọng đó chính là sử dụng hình xăm dán. Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ cho bạn những ưu điểm của hình xăm dán.

hinh-xam-dan 1

Hình xăm dán đẹp 1

Để đi tới quyết định lựa chọn một hình xăm cho mình. Có lẽ rất nhiều người đã phải bỏ ra hàng ngày, có khi hàng tuần để chọn cho mình một hình xăm đẹp phù hợp với bản thân mình rồi mới quyết định xăm. Nhưng có thể khi nhìn trên ảnh bạn thấy nó đẹp còn khi xăm nên cơ thể bạn, có thể nó sẽ không được như bạn mong muốn. Vậy tại sao bạn lại không thử trải nghiệm hình xăm dán.

Không phải ngồi hàng giờ chịu đau đớn mà vẫn có thể có được một hình xăm như ý mà bạn muốn xăm như lúc ban đầu. Bạn có thể xem với vị trí xăm như vậy đã hợp lý và đẹp chưa với hình xăm dán. Và sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn có thể cảm nhận được tình yêu của bạn đối với hình xăm đó như thế nào để quyết định đi tới xăm hình. Với miếng dán có đủ mọi hình dạng, sống động không kém gì hình xăm thật, xăm dán đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ hiện nay.

hinh-xam-dan 2

Hình xăm dán đẹp 2

Ưu điểm của hình xăm dán

● Hình xăm đẹp, chuẩn, 100% giống xăm thật
● Hình xăm có thể giữ từ 2 – 14 ngày ( tùy vào vị trí dán + bảo quản )
● Không phải ngồi hàng giờ chịu đau đớn mà vẫn có thể có được một hình xăm
● Tha hồ thay đổi kiểu dáng, mẫu mã, dễ dàng xóa đi khi muốn

hinh-xam-dan 3

Hình xăm dán đẹp 3

Hướng dẫn sử dụng hình xăm dán

hinh-xam-dan 4

Hình xăm dán đẹp 4

1. Cắt hình xăm (muốn dán) ra và tách bỏ lớp nhựa trong.
2. Đặt úp mặt hình xăm lên da đã lau sạch và khô ráo.
3. Dùng bông gòn thấm nước hoặc khăn ướt đắp lên mặt sau của hình xăm (mặt giấy) Giữ nguyên khoảng 20-30 giây.
4. Nhẹ nhàng bóc góc lớp giấy để kiểm tra xem hình xăm có dính vào da chưa, nếu hình xăm chưa bám vào da mà vẫn bám vào lớp giấy thì tiếp tục giữ hình xăm áp vào da và tiếp tục thấm ướt lớp giấy.
5. Khi hình xăm bám chắc vào da, nhẹ nhàng bóc toàn bộ lớp giấy ra.

 

Cách để hình xăm được lâu dài:

– Không ngâm nước quá lâu.
– Không chà mạnh vào hình xăm khi tắm hoặc khi mới tắm xong.

 

Cách xóa hình xăm dán

Dùng kem tẩy trang hoặc dầu em bé (baby oil) để xoa vào hình xăm trên da cho đến khi xóa sạch hình xăm hoặc dùng cồn thắm vào bông gòn để xóa hình xăm.

Với những thông tin bổ ích trong bài viết này, thẩm mỹ viện Xuân Hương mong bạn sẽ sở hữu được những hình xăm đẹp nhất, ưng ý nhất. Để các bạn không phải cảm thấy tiệc nuối khi xăm hình xăm đó nên cơ thể mà không đẹp rồi lại phải xóa hình xăm. Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúc bạn có được hình xăm đẹp như bạn mong muốn.

Tag :