Trang chủ » Hình xăm Dreamcatcher và những ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm Dreamcatcher và những ý nghĩa đặc biệt

Bộ tộc người Ojibwa – một bộ tộc người Mĩ tin rằng, mỗi khi màn đêm đến, luôn chứa đựng những giấc mơ, có những giấc mơ đẹp, có những giấc mơ xấu. Dreamcatcher là một loại bùa bảo vệ những đứa trẻ đang ngủ khỏi những cơn ác mộng. Đây là lý do vì sao hình xăm Dreamcatcher đang là một trong những kiểu làm mê mẩn các bạn trẻ.

Có thể bạn quan tâm

hinh-xam-dreamcatcher-va-nhung-y-nghia-dac-biet 1

Dreamcatcher mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt

Nguyên bản từ thời xa xưa cũ Dreamcatcher được làm từ gỗ của cây liễu, bên trong chiếc vòng là những sợi dây được đan lỏng rồi thắt dần về phía trung tâm. Sau đó, nó sẽ được trang trí với những vật như các hạt hoặc lông vũ. Qua thời những Dreamcatcher làm từ thân của cây liễu và gân sẽ héo úa và co lại khi đứa trẻ bước vào tuổi thành niên. Hình tròn của Dreamcatcher có ý nghĩa là vòng tròn cuộc sống không hề có điểm khởi đầu cũng như điểm kết thúc. Khi chiếc Dreamcatcher được treo gần nơi bạn ngủ, nó sẽ bắt những giấc mơ đẹp đi qua vòng tròn xuống những chiếc lông vũ và đến với bạn, còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại. Cho đến ngày này người ta thống kế có rất nhiều loại Dreamcatcher khác nhau nhưng về mặt ý nghĩa thì hoàn toàn giống nhau .
Ngày nay, rất nhiều người cho rằng Dreamcatcher không chỉ linh nghiệm với trẻ em mà nó còn có tác dụng với tất cả moi người .nhiều người trên thế giới tin rằng, bùa chú này không chỉ linh ứng với trẻ em mà cho tất cả mọi người. Vì vậy, người ta thường treo Dreamcatcher với mong muốn cuộc sống luôn được giải thoát .

hinh-xam-dreamcatcher-va-nhung-y-nghia-dac-biet 2

Xăm hình xăm Dreamcatcher sẽ có cuộc sống yên bình?

Với những người mê nghệ thuật xăm mình, khi lựa chọn xăm hình xăm Dreamcatcher này đều mong muốn có được cuộc sống yên bình không sóng gió. Rất hiếm người lựa chọn hình xăm Dreamcatcher chỉ vì tính thẩm mỹ của nó hay vì  trào lưu. Vì vậy, nếu có người mong muốn sở hữu hình xăm Dreamcatcher này, có lẽ họ đang tìm kiếm những chỗ dựa yên bình, không sóng gió.

Bạn muốn xóa hình xăm cũ đi để xăm hình xăm Dreamcatcher ?

Trong trường hợp bạn đã có  nhu cầu xóa hình xăm cũ để xăm hình xăm Dreamcatcher này, hoặc muốn loại bỏ hình xăm cũ  đi vì một vài lý do cá nhân nào đó, các bạn có thể tham khảo công nghệ xóa hình xăm Laser Yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với cơ chế thông minh hấp thụ vế mực xăm  theo cơ chế đặc biệt mà không làm tổn thương da, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da không còn dấu vết hình xăm cũ để có thể tùy ý “xử lý” theo cách bạn mong muốn.

Tag :