Trang chủ » Cùng điểm danh những mẫu hình xăm hoa sen đẹp

Cùng điểm danh những mẫu hình xăm hoa sen đẹp

Dưới đây thẩm mỹ viện Xuân Hương xin gửi tới bạn những mẫu hình xăm hoa sen đẹp. Được nhiều người lựa chọn là hình xăm trên cơ thể mình. Để giúp bạn có thêm những lựa chọn, xem hình xăm nào đẹp và phù hợp với cá tính của bạn.

Tin tức liên quan:

>>> Những hình xăm đẹp nhất

>>> Hình xăm rồng đẹp

Hoa sen là loại hoa quốc bảo của nước ta, trước khi đến với những hình xăm hoa sen đẹp nhất. Chúng ta cũng nên hiểu ý nghĩa của hình xăm hoa sen.

Ý nghĩa hình xăm hoa sen

Có nhiều người khi chưa tìm hiểu, luôn có những suy nghĩ như, hình xăm hoa sen chỉ phù hợp với những bạn nữ. Nhưng có lẽ suy nghĩ đó chưa hẳn đã đúng. Bởi đơn giản, hoa sen mang ý nghĩa thể hiện sự quân tử. Ngoài ra theo quan niệm từ xưa, hoa sen còn thể hiện sự hài hòa giữa vợ và chồng, có một cuộc sống hạnh phúc. Hạt sen ngụ ý sẽ gia đình bạn sẽ sớm sinh quý tử, và có nhiền con cháu. Vậy nên, một bạn nam sở hữu một hình xăm hoa sen có lẽ là chuyện đương nhiên.

Những hình xăm hoa sen đẹp

hinh-xam-hoa-sen-dep 1

Hình xăm hoa sen đẹp 1

hinh-xam-hoa-sen-dep 2

Hình xăm hoa sen đẹp 2

hinh-xam-hoa-sen-dep 3

Hình xăm hoa sen đẹp 3

hinh-xam-hoa-sen-dep 4

Hình xăm hoa sen đẹp 4

hinh-xam-hoa-sen-dep 5

Hình xăm hoa sen đẹp 5

hinh-xam-hoa-sen-dep 6

Hình xăm hoa sen đẹp 6

Nếu bạn còn suy nghĩ ” xăm hình rồi sẽ không xóa hình xăm được, nếu xóa hình xăm sẽ rất đau và sẽ để lại seo…? ” thì điều đó hoàn toàn sai lầm với công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất thế giới hiện nay đó chính là Laser Yag. Công nghệ xóa xăm an toàn, không để lại seo. Khiến làn da của bạn hầu như trở về trạng thái như lúc chưa xăm. Và chi phí xóa hình xăm hiện nay cũng phù hợp với thu nhập chung của mọi người! Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :