Trang chủ » Hình xăm kín lưng có xóa được hết không?

Hình xăm kín lưng có xóa được hết không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Quốc Trung năm nay tôi đã ngoài 40 tuổi và đã có cháu bế. Cuộc sống ngày xưa mưu sinh bươn trải nhiều bên ngoài, tôi có xăm kín cả vùng lưng nhưng hiện nay tôi đã lớn tuổi muốn xóa xăm để trở lại hình ảnh ban đầu một người ông một người cha mẫu mực. Nghe nói xóa xăm khó lắm phải không bác sĩ? Vậy trường hợp xăm kín lưng có xóa được hết không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

(Quốc Trung – Hà Nội)

>>> Xóa xăm có để lại sẹo không?

>>> Các phương pháp xăm và xóa xăm trên cơ thể.

Trả lời:
Chú Quốc Trung thân mến! Ở độ tuổi của chú có rất nhiều khách hàng quyết định thực hiện xóa xăm. Hình xăm chỉ thích hợp trong một khoảng thời gian nhất định trong cuộc đời. Những thay đổi về hoàn cảnh sống hay những sắc tố da cũng như tuổi tác là những yếu tố quyết định trực tiếp tới quyết định xóa xăm.

Phương pháp xóa hình xăm kín lưng tốt nhất

Xăm kín lưng có xóa được hết không phụ thuộc chủ yếu vào cách xóa hình xăm mà chú sẽ lựa chọn. Đối với những hình xăm diện tích nhỏ mọi người có thường hay sử dụng các cách xóa xăm như cấy da mới, xóa xăm thủ công hoặc bằng đá mài… Nhưng riêng đối với những hình xăm diện tích rộng kín lưng thì những giải pháp đó là không thể, bởi tính xát thương cao, không thích hợp với những hình xăm lớn.

hinh-xam-kin-lung-co-xoa-duoc-het-khong 1

Hình xăm kín lưng có xóa được hết không?

Ngày nay đi kèm với sự phát triển vượt bậc của khoa học cách xóa xăm Laser YAG ra đời giúp xóa bỏ mọi hình xăm mọi kích thước, mọi màu sắc… Công nghệ xóa xăm này sử dụng tần sóng ánh sáng ở bước sóng cao có khả năng len lỏi vào sâu bên trong tế bào để hấp thụ hết các sắc tố mực xăm. Chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn vùng da của chú sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Ưu điểm của công nghệ xóa hình xăm Laser YAG

hinh-xam-kin-lung-co-xoa-duoc-het-khong 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Xóa hình xăm Laser YAG

Laser YAG là thế hệ tia Laser mới nhất để thực hiện xóa xăm, mọi loại hình xăm sẽ được xóa bỏ an toàn hoàn toàn không xâm lấn nhờ vào mức năng lượng cực lớn của tia Laser. Với tính năng tác động chọn lọc chính xác chỉ tác động và loại bỏ mực xăm không hề tác động hay gây bỏng rát tới những khu vực xung quanh. Đối với những hình xăm có diện tích rộng, chú sẽ phải trải qua liệu trình xóa xăm dài hơn so với thời gian trong bình là từ 4 – 6 lần xóa xăm.
Sau khi xóa xăm làn da sẽ nhanh chóng phục hồi và tái tạo nhờ vào tính năng thúc đẩy làn da sản sinh Collagen nhanh chóng. Màu da của chú sẽ trở lại bình thường, mềm mại không dấu vết của mực xăm. Hơn nữa công nghệ xóa xăm Laser YAG lại rất an toàn không gây hại cho làn da, không để lại biến chứng hay bất cứ tổn thương nào tới da.

hinh-xam-kin-lung-co-xoa-duoc-het-khong 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa hình xăm lần 1 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi chú đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi: Xăm kín lưng có xóa được hết không? Hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương đang ứng dụng rất thành công công nghệ Laser YAG với sự điều trị tận tình của đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn kết quả xóa xăm đạt được sẽ khiến chú phải bất ngờ.
Để biết thêm chi tiết, mời chú liên hệ theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042