Trang chủ » Kem xóa xăm wrecking balm có thật sự tốt?

Kem xóa xăm wrecking balm có thật sự tốt?

Trong tất cả các loại kem xóa xăm hiện nay, kem xóa xăm wrecking balm là 1 sản phẩm khá là nổi tiếng. Tuy nhiên kem xóa xăm wrecking balm có thật sự tốt như lời quảng cáo ?

Kem xóa xăm wrecking balm là gì?

kem-xoa-xam-wrecking-balm-co-su-tot 1

Kem xóa xăm wrecking balm

Kem xóa xăm wrecking balm là 1 trong những loại kem xóa hình xăm nổi tiếng, nhưng giá thành của nó tương đối cao so với mặt bằng chung nên sự phổ biến, thông dụng của loại kem xóa hình xăm này chưa được cao. Thực tế là loại kem xóa hình xăm này tương đối hiệu quả trong việc loại bỏ hình xăm nhưng vì nó có giá thành cao nên nhiều người còn băn khoăn sử dụng.
Kem xóa xăm wrecking balm có tác dụng làm mờ dần dần vết mực xăm có trên da bạn bằng cách tẩy đi những lớp da chết trên bề mặt da. Do kem xóa hình xăm wrecking balm có thành phần chính là salicylic giúp hấp thu màu mực xăm và loại bỏ chúng dần dần. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm xóa hình xăm này còn có tính ưu việt là có dạng gel hoặc nước xịt đa dạng cho bạn lựa chọn.

Kem xóa xăm wrecking balm được nghiên cứu và sáng chế bởi Doctor Wilson. Cách sử dụng loại bỏ hình xăm với sản phẩm này rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 3 phút mỗi ngày, 3 lần một tuần, thoa đều kem xóa hình xăm lên vùng da cần xóa xăm và rửa sạch sau 20 phút  để từ từ loại bỏ và phá vỡ các sắc tố mực xăm .

Lưu ý khi sử dụng kem xóa xăm wrecking balm

kem-xoa-xam-wrecking-balm-co-su-tot 2

Lưu ý khi sử dụng kem xóa xăm wrecking balm

Khi sử dụng xóa hình xăm bằng kem wrecking balm bạn cần 1 khoảng thời gian lâu dài, ít nhất bạn cần thời gian là 2 tháng, tùy theo tính chất hình xăm của bạn, mức độ nông sâu, hình xăm to hay nhỏ. Với những hình xăm có diện tích lớn hay màu mực đậm thì thời gian cần thiết lâu hơn khoảng từ 6 tháng đến 1 năm.

Mặt khác, theo khuyến cáo kem xóa xăm wrecking balm không phải là biện pháp hữu hiệu nhất để xóa hình xăm dành cho tất cả mọi loại da, nhất là nếu khi da bạn nhạy cảm, hoặc da bị trầy sước.

Xóa xăm bằng Laser yag –  giải pháp xóa xăm tối ưu nhất

kem-xoa-xam-wrecking-balm-co-su-tot 3

Xóa xăm bằng Laser yag – giải pháp xóa xăm tối ưu nhất

Hiện nay cách xóa xăm tối ưu nhất đó là xóa hình xăm bằng công nghệ Laser yag. Công nghệ xóa hình xăm là công nghệ hiện đại nhất hiện nay được tổ chức FDA  chứng nhận về độ an toàn của nó, công nghệ xóa xăm bằng laser yag này thích hợp với mọi loại da, mọi hình xăm dù có kích thước và màu mực ra sao, trong quá trình xóa xăm không hề xâm lấn đến vùng da khác, đặc biệt là sau liệu trình xóa xăm hoàn toàn không để lại sẹo.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :