Trang chủ » Làm cách nào để xóa hình xăm không để lại sẹo?

Làm cách nào để xóa hình xăm không để lại sẹo?

Chào TMV Xuân Hương, mình là Hòa Nhân, 28 tuổi, đang làm việc tại Hà Nội. Sắp tới đây, mình sẽ chuyển sang một công việc mới và đang rất cần được xóa hình xăm hoàn toàn. Nhưng nghe nói nhiều dịch vụ xóa hình xăm hiện nay gây đau rát và còn để lại sẹo lâu dài. Hình xăm của mình lại khá lộ nên không tiện khi để lại sẹo. TMV Xuân Hương giúp mình tư vấn làm cách nào để xóa hình xăm phù hợp với mình không?

lam-cach-nao-de-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo 1

Xóa hình xăm không hiệu quả, gậy sẹo

 

Cảm ơn vì sự tin tưởng của Hòa Nhân đối với thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với chúng tôi, tình cảm này là một sự ghi nhận lớn cho uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Với câu hỏi của Hòa Nhân đó là làm cách nào để xóa hình xăm không đau, không để lại sẹo, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa hình xăm không còn quá xa lạ với nhiều người như thời gian trước đó nữa. Và cùng với sự hiện đại, phát triển của công nghệ làm đẹp, cuộc sống đang đưa đến con người rất nhiều công thức xóa hình xăm an toàn, hiệu quả. Đó có thể là những “pha chế” an toàn, đảm bảo đến từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên như muối biển, cốt chanh…

Làm cách nào để xóa hình xăm không để lại sẹo?

Tuy nhiên làm cách nào để xóa xăm không đau, không phẫu thuật và không để lại sẹo như Hòa Nhân và nhiều khách hàng mong muốn, món quà từ thiên nhiên kia chưa thể đáp ứng được sự tuyệt đối đó.

Bởi vậy, TMV Xuân Hương tư vấn đến bạn “siêu công nghệ” hoàn hảo đến từ xứ sở hiện đại, tân tiến bậc nhất là Hoa Kỳ – công nghệ xóa xăm bằng laser yag.

lam-cach-nao-de-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo 2

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser yag

Với những bước sóng được tự động điều chỉnh, phù hợp với từng tế bào trên da, laser yag có thể loại bỏ hoàn toàn những hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như đen, xanh lá, xanh đen, đỏ đậm… và với cả những độ đậm nhạt tùy theo.

Nguyên lý điều trị của liệu trình làm đẹp này, đó là sử dụng ánh sáng laser, bằng hiệu ứng quang cơ và hiệu ứng bốc bay sẽ loại bỏ dần mực xăm ra khỏi vùng da mà không để lại sẹo hoặc tác dụng phụ nào.

Với hình xăm của Hòa Nhân, chúng tôi rất mong muốn được trực tiếp trò chuyện cùng bạn tại cơ sở làm đẹp Xuân Hương để mang đến những lời khuyên phù hợp, chính xác nhất. Giúp bạn có được câu trả lời hài lòng nhất cho thắc mắc làm sao để xóa hình xăm chính là công việc, là vinh dự của chúng tôi. Hẹn sớm gặp lại bạn tại TMV Xuân Hương để có được chọn lựa hoàn hảo nhất nhé. Chúc Hòa Nhân sớm toại nguyện và thật thành công trong công việc mới tới đây!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :