Trang chủ » Làm sao để xóa hình xăm để hiệu quả tốt nhất?

Làm sao để xóa hình xăm để hiệu quả tốt nhất?

Làm sao để xóa hình xăm hiệu quả không để lại sẹo? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em muốn xóa hình xăm trên cổ, đã áp dụng một số cách xóa hình xăm này tại nhà tuy nhiên vết xăm vẫn còn rất rõ. Em đang muốn xóa hình xăm này vĩnh viễn và không muốn để lại sẹo. Mong chuyên gia tư vấn cho em làm sao để xóa hình xăm trên cổ tận gốc mà an toàn.”

                                                                                 (Thùy Anh – Ba Đình, Hà Nội)

>>> Cách xóa hình xăm mới xăm.

>>> Chi phí xóa hình xăm.

Trả lời:

Thùy Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Làm sao để xóa hình xăm an toàn? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đồng thời đưa ra phương pháp hiệu quả nhất cho bạn như sau:

Tại sao cách xóa hình xăm của bạn chưa hiệu quả?

Xóa hình xăm được dứt điểm không phải điều đơn giản bởi những vết mực xăm đã in sâu vào trong tế bào da. Hình xăm đối với từng người thì coi cá tính nhưng đa số thì cho là phản cảm đặc biệt nếu bạn làm trong môi trường nhà nước. Việc xóa xăm sẽ trở nên khó khăn nếu như bạn không biết cách.

lam-sao-de-xoa-hinh-xam 1

Tại sao các cách xóa hình xăm tại nhà của bạn không hiệu quả?

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều phương pháp xóa xăm như muối, chanh, hay bằng mơ muối… Những phương pháp này rất nguy hiểm vì thực chất nó là quá trình lột da, khiến da bị tổn thương, đau rát. Ngoài ra nhiều người còn áp dụng cách xóa hình xăm bằng cồn hoặc các loại hóa chất. Những cách này khong những không đem lại hiệu quả nó còn khiến da bạn bị tổn thương nghiêm trọng và để lại sẹo. Vì vậy, bạn không nên làm thực hiện theo để ảnh hưởng đế làn da và sức khỏe của mình. Vậy làm sao để xóa hình xăm một cách đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất?

Làm sao để xóa hình xăm an toàn?

Để có được kết quả xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách xóa xăm bằng công nghệ cao để đảm bảo độ an toàn cho da. Hiện nay có nhiều công nghệ laser được các thẩm mỹ viện áp dụng để xóa xăm. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ Laser YAG vào dịch vụ xóa xăm cho khách hàng và nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

lam-sao-de-xoa-hinh-xam 2

Xóa hình xăm đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Laser YAG hiện là công nghệ xóa xăm lại mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không lo để lại sẹo. Đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội trong xóa hình xăm. Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn với tác động kép của 2 bước sóng 1064nm và 532nm khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm khiến cho các sắc tố màu xăm có trong các tầng lớp cấu trúc da bị phá vỡ liên kết thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

lam-sao-de-xoa-hinh-xam 3

Hình ảnh trước và sau cùa khách hàng khi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài ra, Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Vì vậy đây là phương pháp xóa xăm an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Chúc Thùy Anh sẽ có kết quả xóa xăm hiệu quả tốt nhất nhé!

Tag :