Trang chủ » Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không?

Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không?

Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không? Câu hỏi: “Chào bác sĩ, tôi là Hồng Mai, 26 tuổi. Mới đây, tôi có đi xăm lông mày tại một quán cắt tóc gần nhà. Kết quả là họ xăm cho tôi đôi lông mày bị lệch. Tôi rất chán và thất vọng. Tôi định đi xóa xăm lông mày nhưng băn khoăn không biết Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không? Và quy trình xóa xăm lông mày hiệu quả là gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn”.

( Hồng Mai – Quảng Ninh )

>>> Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

>>> Kinh nghiệm xóa xăm lông mày.

Trả lời

Bạn Hồng Mai thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi: “Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không?” Tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không?

Lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày chính là giải pháp xóa hình xăm tốt nhất giúp bạn có thể thoát khỏi tình trạng đôi lông mày xấu xí này. Tuy nhiên không phải phương pháp xóa xăm lông mày nào cũng mang lại cho bạn hiệu quả như ý. Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không? Những phương pháp xóa hình xăm thủ công và truyền thống xưa cũ như bằng thuốc, hóa chất hay đốt có thể ảnh hưởng cực xấu tới vùng lông mày của bạn. Vùng lông mày khá gần mắt nên đòi hỏi phương pháp xóa xăm lông mày cần chính xác, an toàn và không xâm lấn. Hậu quả xấu nhất mà bạn có thể nhận được chính là nhiễm trùng lở loét, và sau khi xóa xăm, lông mày của bạn sẽ không mọc trở lại như cũ.

long-may-co-moc-lai-sau-khi-xoa-xam-long-may-khong 2

Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không?

Nhưng hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng công nghệ xóa xăm lông mày hiện đại và tốt nhất giúp giải quyết triệt để được tất cả các vấn đề trên, đồng thời giúp vùng lông mày sau khi xóa xăm mọc lại bình thường. Cách xóa xăm Laser YAG chính là công nghệ xóa xăm lông mày tối ưu đó. Quy trình xóa xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện tuân thủ tuyệt đối theo đúng quy chuẩn quốc tế, đảm bảo mang lại kết quả xóa xăm lông mày cao nhất tới mọi khách hàng một cách an toàn và hiệu quả. Vậy bạn đã trả lời được câu hỏi: “Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không?” chưa?

Quy trình xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả bằng Laser YAG

Xóa xăm lông mày bằng Laser Yag hiện đại đem lại hiệu quả xóa xăm cao nhất và an toàn nhất, được thực hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như sau:

long-may-co-moc-lai-sau-khi-xoa-xam-long-may-khong 2

Quy trình xóa xăm lông mày tiêu chuẩn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra nông sâu của vết xăm lông mày cũ. Đồng thời, chuyên viên cũng tư vấn cho bạn dáng lông mày phù hợp, tiến hành tạo dáng lông mày mới và xác định vị trí cần xóa xăm.

Bước 2: Làm sạch vùng lông mày

Chuyên viên sẽ làm sạch vùng da lông mày trước khi bôi tê.

Bước 3: Bôi tê

Bôi tê vùng da cần xóa xăm giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình xóa xăm lông mày.

long-may-co-moc-lai-sau-khi-xoa-xam-long-may-khong 3

Các bác sĩ tiến hành xóa xăm lông mày cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành xóa xăm lông mày

Chuyên viên sẽ tiến hành điều chỉnh máy laser theo những bước sóng phù hợp để xóa xăm vị trí đã xác định một cách từ từ cho đến khi kết thúc.

Bước 5: Bôi kem sau xóa xăm

Bôi kem dưỡng sau khi xóa xăm giúp làn da của bạn nhanh chóng tái tạo lại.

Tia Laser Yag có tính chọn lọc cao chỉ tác động tới vùng da có chứa mực xăm, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố tận sâu bên trong da mà không hề gây xâm lấn, tổn hại đến các vùng da khác. Vì vậy, phương pháp xóa xăm lông mày này không gây tổn thương tới cơ địa của da, lông mày sẽ mọc lại bình thường sau khi xóa xăm. Công nghệ Laser YAG giúp loại bỏ nỗi lo lắng: Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không?

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: “Lông mày có mọc lại sau khi xóa xăm lông mày không?” và quy trình xóa xăm lông mày an toàn. Nếu cần biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Chúc bạn sớm xóa xăm lông mày thành công!