Trang chủ » Nên xăm hình dễ xóa lên cơ thể hay không?

Nên xăm hình dễ xóa lên cơ thể hay không?

Xăm hình dễ xóa là sử dụng những biện pháp xăm tạm thời có thể biến mất dần đi theo thời gian hoặc loại bỏ đi dễ dàng nếu áp dụng theo phương pháp thủ công. Vậy ta có nên sử dụng phương pháp xăm hình dễ xóa này không?

nen-xam-hinh-de-xoa-len-co-hay-khong 1

Hình xăm dán dễ dàng thực hiện

Với cách xăm hình bằng cách thông thường bạn cần một khoảng thời gian dài và chịu đựng đau để dùng kim đưa mực xăm vào da tạo nên hình xăm đẹp như mong muốn. Có thể lưu giữ mai mãi, Song với cách hình xăm dễ xóa thì bạn không không tốn thời gian cũng không phải chịu đau đơn, thực hiện thì dẽ dàng có được hình ảnh như ý, chỉ cần dùng miếng dán thẳng lên cơ thể ở bất cứ vị trí nào là đã sở hữu hình xăm đẹp rồi. Hình xăm dán cũng có đủ hình dạng từ họa tiết đơn giản đến họa tiết phức tạp, sống động không kém gì hình xăm thật.
Một ưu điểm khác của xăm hình dễ xóa là bạn có thể xóa hình xăm đấy đi bằng phương pháp thủ công như muối, oxy già, … một cách đơn giản và bất cứ lúc nào mà không cần tốn tiền đi thẩm mỹ để xóa xăm.

nen-xam-hinh-de-xoa-len-co-hay-khong 2

Chỉ cần phương pháp tự nhiên là xóa sạch hình xăm dán

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm của hình xăm dán là không tốn thời gian, không đau đớn và xóa hình xăm dễ dàng thì hình xăm dán cũng tồn tại không ít nhược điểm như màu sắc chóng phai, dễ bị nhòe nhoẹt . Thậm chí, khi dùng hình xăm dán còn có thể gây kích ứng, viêm nhiễm, lở loét . Do đó, bạn cũng nên cẩn trọng với biện pháp xăm hình dễ xóa này.

Với những thông tin trên, các chuyên gia cho rằng bạn hãy cẩn trọng hơn khi dùng các loại hình xăm dán, tốt nhất là không nên lạm dụng lâu dài. .

Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng công nghệ phun xăm Hàn Quốc , lông mày, mí mắt đỉnh cao . Ngoài ra, hiện nay chúng tôi còn ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng laser Yag hiện đại tiên tiến nhất có thể giúp bạn xóa hình xăm vĩnh viễn một cách đơn giản nhất mà không hề gây tổn thương da. Bạn có thể trực tiếp qua Xuân Hương để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :