Trang chủ » Nên xóa hình xăm như thế nào hiệu quả tốt nhất?

Nên xóa hình xăm như thế nào hiệu quả tốt nhất?

Xóa hình xăm như thế nào không để lại sẹo? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Ngày trước hứng thú với mốt xăm hình, giờ do đã lập gia đình em muốn xóa hình xăm đó đi để bớt ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên em chưa biết nên xóa hình xăm như thế nào để an toàn, có thể xóa vĩnh viễn mà không để lại sẹo. Mong chuyên gia tư vấn giúp em giải pháp tốt nhất với ạ.”

                                                                             (Tuyết Anh – Đông Anh, Hà Nội)

>>> Những cách xóa xăm hiệu quả đơn giản.

>>> Phương pháp phá hình xăm.

Trả lời:

Tuyết Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nên xóa hình xăm như thế nào để an toàn và hiệu quả nhất? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách xóa xăm đem lại kết quả tốt nhất như sau:

Xóa hình xăm như thế nào không để lại sẹo?

Cách xóa hình xăm như thế nào triệt để, an toàn không chỉ là câu hỏi của riêng Tuyết Anh mà cũng là thắc mắc của nhiều người khi quyết định xóa xăm. Nhiều bạn trẻ vì quá nôn nóng muốn xóa xăm nên đã tự thực hiện tại nhà bằng những phương pháp không an toàn như: dùng axit, dùng muối, dùng chanh…Những phương pháp này không những không giúp loại bỏ hình xăm triệt để mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như nhiễm trùng da, bỏng rát…

nen-xoa-hinh-xam-nhu-the-nao 1

Nên xóa hình xăm như thế nào hiệu quả tốt nhất?

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp việc xóa xăm trở nên dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo an toàn, triệt để cho người sử dụng. Xuân Hương là thẩm mỹ viện chăm sóc da luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã ứng dụng công nghệ Laser YAG vào điều trị xóa xăm thành công nhất từ trước đến nay. Laser YAG là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Laser YAG xóa hình xăm như thế nào?

nen-xoa-hinh-xam-nhu-the-nao 2

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Laser YAG xóa hình xăm như thế nào? Đó là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung và hạ bì không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da.

nen-xoa-hinh-xam-nhu-the-nao 3

Kết quả sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG

Xóa hình xăm bằng Laser YAG do hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm. Hiệu quá xóa xăm hiệu quả tới 90%. Vì vậy đây chính là giải pháp an toàn nhất giúp bạn yên tâm xóa hình xăm mà không lo để lại sẹo.

Chúc Tuyết Anh sớm có được kết quả xóa hình xăm hiệu quả nhất nhé!

Tag :