Trang chủ » Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm bằng cách nào?

Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm bằng cách nào?

Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm như thế nào? Câu hỏi: “Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi làm thế nào để ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm ạ?. Cháu thấy rất nhiều trường hợp sau khi xóa hình xăm để lại vết sẹo xấu xí. Cháu có một hình xăm và đang muốn xóa chúng đo nhưng không muốn để lại sẹo. Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. Cháu xin cảm ơn nhiều”.

( Ngọc Lan  – Nam Định )

>>> Xóa hình xăm 3D.

>>> Xóa hình xăm bằng Laser.

Trả lời

Bạn Ngọc Lan thân mến!

Rất vui và cảm ơn vì bạn đã quan tâm và chia sẻ với chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi: “Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm bằng cách không tự ý xóa xăm bằng thuốc

ngan-ngua-seo-sau-khi-xoa-hinh-xam 1

Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm bằng cách đơn giản nhất là không tự ý xóa xăm bằng thuốc

Thuốc xóa xăm rất dễ kiếm, rẻ tiền nhưng không mang lại kết quả cao, thậm chí nếu bạn không sử dụng đúng cách sẽ không xóa được hình xăm mà còn làm da bị tổn thương. Thuốc xóa xăm bán ở mọi nơi nhưng thành phần và nguồn gốc cũng như hiệu quả, độ an toàn của nó rất mập mờ, không rõ ràng. Nếu bạn lựa chọn cách xóa xăm này sẽ rất dễ bị viêm nhiễm dị ứng lở loét da, sáu đó sẽ hình thành những vết sẹo xấu trên da, có thể tồn tại vĩnh viễn không xóa được.

Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm bằng cách tránh xóa hình xăm thủ công

ngan-ngua-seo-sau-khi-xoa-hinh-xam 2

Những phương pháp xóa hình xăm tại nhà rất nguy hiểm

Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều như tránh phương pháp xóa hình xăm thủ công như xóa hình xăm bằng đá, axit, muối… Với các phương pháp xóa hình xăm này, bạn rất dễ gặp những tổn thương nguy cơ để lại sẹo vĩnh viễn. Đặc biệt, trong quá trình tiến hành xóa xăm theo phương pháp này, nếu bạn không vệ sinh da đúng cách có thể dẫn tới nguy cơ viêm nhiễm, vi khuẩn xâm nhập vào bên trong. Hoặc mất máu, nhiễm trùng, lở loét, sưng tấy, sẹo lồi… Cách xóa xăm thủ công này không thể xóa bỏ hết những hình xăm vĩnh viễn mà chỉ thích hợp với những hình xăm tạm thời, mực xăm đơn giản với diện tích nhỏ.

Ngăn ngừa sẹo sau khi xóa hình xăm bằng cách lựa chọn công nghệ xóa xăm tốt nhất

Công nghệ xóa hình xăm không sẹo 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser Yag

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm không sẹo, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là Laser Yag. Laser Yag là công nghệ xóa hình xăm được chuyển gia trực tiếp từ Hoa Kỳ. Với cơ chế hoạt động thông minh của sự kết hợp hoàn hảo hai bước sóng 1064nm và 532nm các sắc tố mực xăm ở sâu bên trong da cũng bị đánh bật. Sau khi xóa hình xăm, bạn sẽ thấy: làn da phục hồi nguyên vẹn không sẹo, không xâm lấn, mực xăm được loại bỏ hoàn toàn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ xóa hình xăm Laser Yag

ngan-ngua-seo-sau-khi-xoa-hinh-xam 4

Xóa hình xăm an toàn, không sẹo, không đau bằng Laser Yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng thích hợp sẽ xóa xăm hiệu quả với với từng mức độ đậm nhạt của mực xăm. Không giống như các phương pháp xóa xăm thông thường trước đây, Laser Yag không hể gây bỏng rát, không gây tổn thương tới da, vì vậy sẽ loại bỏ được nguy cơ để lại sẹo.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng thành công và độc quyền công nghệ xóa xăm bằng laser Yag. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Chúc bạn thành công!