Trang chủ » Những cách làm mờ hình xăm hiệu quả hiện nay

Những cách làm mờ hình xăm hiệu quả hiện nay

Những cách làm mờ hình xăm hiệu quả hiện nay khá đơn giản và không hề khó làm. Sau đây là 2 cách làm mờ hình xăm hiệu quả tại nhà .

Cách làm mờ hình xăm với mật ong.

nhung-cach-lam-mo-hinh-xam-hieu-qua-hien-nay 1

Cách làm mờ hình xăm với mật ong

Bạn có biết mật ong ngoài là loại thực phẩm tuyệt hảo ra thì nó còn là loại nguyên liệu tuyệt vời giúp làm mờ hình xăm một cách hiệu quả. Cách sử dụng hết sức đơn giản đó là bạn hãy lây mật ong với lượng vừa phải, bôi đều lên vùng da cần xóa xăm, chà xát nhẹ nhàng từ 5 đến 10 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. với cách làm mờ hình xăm này bạn có thể thực hiện hàng ngày cho đến khi hình xăm mờ hẳn .

Làm mờ hình xăm bằng vitamin e và nha đam.

nhung-cach-lam-mo-hinh-xam-hieu-qua-hien-nay 2

Làm mờ hình xăm bằng vitamin e và nha đam

Nha đam hay còn gọi là lô hội có tác dụng rất tốt cho da, không chỉ có tác dụng dưỡng da mà nó còn có được lựa chọn làm cách làm mờ hình xăm. Đặc biệt khi nha đam kết hợp với vitamin e không chỉ có tác dụng làm mờ hình xăm nhanh chóng mà còn có khả năng tái tạo da.

Để làm mờ hình xăm với nha đam và vitamin E bạn có thể thực hiện theo các bước sau : đầu tiên bạn lấy phần trong suốt bên trong của nha đam mang ra xay nhuyễn cùng 1 viên nang vitamin E (số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào diện tích hình xăm cần làm mờ ). tiếp theo bạn mang hỗn hợp vừa xay đó thoa đều lên vùng da cần xóa xăm, kết hợp với massage trong khoảng từ 5 đên 20 phút, cuối cùng làm sạch vùng da vừa bôi lên bằng nước ấm. Làm đều đăn mỗi ngày 1 lần, bạn sẽ thấy ngay kết quả sau 1 tuần.

Cách làm mờ hình xăm bằng Lô hội và vitamin E, chanh, muối hay mật ong tuy đơn giản, dễ làm những để thấy được hiệu quả cần thời gian thực hiện khá lâu, ngoài ra lại có thể ảnh hưởng không tốt tới da nếu không thực hiện đúng phương pháp. Các chuyên gia khuyên rằng để xóa hình xăm triệt để vĩnh viễn và an toàn bạn nên xóa xăm bằng công nghệ xóa hình xăm bằng  Laser Yag đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ
Thẩm mỹ viện xuân hương
Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :