Trang chủ » Những sai lầm khi xóa xăm lông mày bạn cần tránh

Những sai lầm khi xóa xăm lông mày bạn cần tránh

Sai lầm khi xóa xăm lông mày ảnh hưởng đến hiệu quả và dễ để lại sẹo. Ngoài ra xóa xăm lông mày không đúng cách khiến da bị tổn thương sẽ khó khăn hơn cho lần xăm tiếp theo. Có nhiều sai lầm khi xóa xăm lông mày bạn sẽ vô tình mắc phải mà không biết. Vậy những sai lầm khi xóa xăm lông mày bạn cần tránh để có hiệu quả tốt nhất là gì?

 

>>> Quy trình xóa xăm lông mày.

>>> Bí quyết xóa xăm lông mày.

Tổng hợp những sai lầm khi xóa xăm lông mày

Xóa xăm lông mày có rất nhiều cách thường được nhiều chị em rỉ tai nhau tiến hình ngay tại nhà. Nhưng do không có cơ sở khoa học nên đôi khi chị em làm liều áp dụng các phương pháp khiến vùng da bị tổn thương ảnh hưởng đến hiệu quả xóa xăm.

Sai lầm khi xóa xăm lông mày bằng hóa chất

nhung-sai-lam-khi-xoa-xam-long-may 1

Sai lầm khi xóa xăm lông mày bằng hóa chất

Sử dụng hóa chất dạng nước để xóa xăm lông mày là phương pháp vô cùng nguy hiểm. Bởi hầu hết các sản phẩm này đều ở dạng hóa chất độc hại không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi bạn tự ý mua về mà chưa có sự kiểm định hay bất cứ sự hướng dẫn nào từ phái chuyên gia sẽ có những biến chứng nguy hiểm không lường trước được. Sai lầm khi xóa xăm lông mày này không những không đem lại hiệu quả khi xóa xăm mà chúng còn khiến vùng da đó bị tổn thương và để lại sẹo là điều không tránh khỏi.

Xóa xăm lông mày bằng đắp thuốc

nhung-sai-lam-khi-xoa-xam-long-may 2

Sai lầm khi xóa xăm lông mày bằng đắp thuốc

Do tâm lí nóng vội muốn xóa xăm lông mày nhanh chóng nên bạn đã vô tình mắc phải sai lầm khi xóa xăm lông mày nghiệm trọng. Rất nhiều bạn truyền tài nhau về cách xóa xăm lông mày bằng đắp thuốc. Do giá thành rẻ lại tiện lợi dễ sử dụng nhiều bạn đã tự ý mua về dùng và tự tiến hành xóa hình xăm mà không có sự hướng dẫn mà không biết rằng chúng có những hậu quả nguy hiểm. Hầu hết tất cả các sản phẩm này đều không rõ thành phần, hạn sử dụng hay nguồn gốc xuất xứ. Cách sử dụng cũng khá đơn giản mà không biết được những tác phụ nó gây ra như phồng rộp, ửng đỏ, đau rát, nổi bọng nước trong khi mực xăm vẫn còn. Vì vậy trước khi muốn dùng cách xóa xăm nào bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Sai lầm khi xóa xăm lông mày bằng đá mài

nhung-sai-lam-khi-xoa-xam-long-may 3

Sai lầm khi xóa xăm lông mày bạn bằng đá mài

Nhiều người lựa chọn cách xóa xăm lông mày tại nhà bằng dụng cụ đá mài. Dùng đá mài tác động lên hình xăm để vùng da bị sẹo che lấp đi mực xăm cũ. Sai lầm khi xóa xăm lông mày bằng cách này sẽ nguy hiểm, gây đau đớn cho bạn. Khi da bị tổn thương, nếu không chăm sóc đúng cách dễ dẫn tới nhiễm trùng. Hơn nữa, những vết sẹo lồi, lõm xấu xí đó cũng gây mất thẩm mỹ cho làn da của bạn.

Đó là những sai lầm khi xóa xăm lông mày bạn cần tránh bởi nó sẽ khiến hình xăm của bạn không được loại bỏ dứt điểm. Ngoài ra bị nhiễm trùng sẽ để lại gây mất thẩm mỹ nên lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là nên đi xóa hình xăm bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện để an toàn và hiệu quả nhất.

Lời khuyên xóa xăm lông mày hiệu quả

nhung-sai-lam-khi-xoa-xam-long-may 4

Xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo bằng công nghệ Laser YAG

Hiện nay xóa xăm lông mày bằng công nghệ là giải pháp tối ưu nhất thay thế cho các phương pháp xóa xăm lông mày thông thường không mang lại hiệu quả. Trong đó xóa xăm lông mày bằng Laser YAG là công nghệ an toàn nhất. Bởi Laser YAG với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm. Kết quả xóa hình xăm hiệu quả tới 95%. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm lông mày cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả mà công nghệ này đem lại. Nên khẳng định đây chính là công nghệ xóa xăm lông mày vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn xóa xăm kết quả tốt nhất.

Tag :