Trang chủ » Những sai lầm khi xóa xăm môi bạn cần biết

Những sai lầm khi xóa xăm môi bạn cần biết

Những sai lầm khi xóa xăm môi sẽ vô tình làm môi của bạn bị tổn thương, bong tróc hay nguy hiểm hơn là để lại sẹo. Bởi môi không phải da mà là lớp niêm mạc mỏng rất dễ tổn thương nên bạn phải thật cẩn trọng trước khi có ý định xóa xăm môi. Để có được kết quả xóa xăm môi tốt nhất bạn cần phải tránh những sai lầm khi xóa xăm môi như thế nào?

 

>>> Kinh nghiệm khi xóa xăm môi.

>>> Chăm sóc môi sau khi xóa xăm.

Tổng hợp những sai lầm khi xóa xăm môi

Có đôi môi mềm mịn, an toàn sau khi xóa xăm luôn là mong muốn của chị khi có ý định xóa xăm môi. Nhưng do nóng vội mà chị em đã vô tình mắc phải những sai lầm khi xóa xăm môi làm ảnh hưởng đến kết quả xóa hình xăm. Vậy những sai lầm khi xóa xăm môi bạn cần tránh là gì?

nhung-sai-lam-khi-xoa-xam-moi 1

Trong quá trình xóa xăm môi nhiều bạn mắc phải những sai lầm làm mất hiệu quả xóa xăm thậm chí còn có tác dụng phụ

  • Tự ý xóa xăm môi tại nhà bằng các phương pháp không an toàn và không hiệu quả, đây là sai lầm khi xóa xăm môi lớn nhất bạn cần phải tránh khi có ý định này. Bởi tự ý xóa xăm mí mắt tại nhà nếu không xóa xăm môi đúng cách không những không hiệu quả còn khiến vết mực xăm loang ra gây mất thẩm mỹ.
  • Sai lầm khi xóa xăm mí mắt tiếp theo đó là xăm chồng lên vùng xăm cũ. Việc này sẽ khiến đôi môi không đồng màu, loang lổ với hai màu mực khác nhau. Đặc biệt nó sẽ nguy hiểm hơn nếu như bạn tự ý chế mực phun xăm tại nhà cách xóa hình xăm này sẽ rất dễ vùng mắt bị nhiễm trùng và tổn thương.
  • Ngoài ra bạn cần lưu ý khi xóa xăm môi đó là nên xóa xăm tại địa chỉ có chuyên môn cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Không nên xóa xăm bằng các loại hóa chất.

Đó là những lưu ý và những sai lầm khi xóa xăm môi bạn cần biết để tránh những trường hợp xấu không mong muốn xảy ra trong quá trình xóa xăm môi của bạn.

Những lưu ý khi xóa xăm môi dành cho bạn

nhung-sai-lam-khi-xoa-xam-moi 2

Bạn nên chọn phương pháp xóa xăm môi an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG tốt nhất hiện nay

Lưu ý khi xóa xăm môi để an toàn và hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao. Hiện nay xóa xăm môi bằng Laser YAG là công nghệ xóa xăm môi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh xóa xăm hiệu quả tới 95%. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng thành công vào dịch vụ xóa xăm môi và nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

nhung-sai-lam-khi-xoa-xam-moi 3

Sau khi xóa xăm môi, các bạn cần chú ý đến cách chăm sóc môi để có hiệu quả xóa xăm tốt nhất

Ngoài ra sau khi xóa xăm môi bạn cũng cần có chế độ chăm sóc hợp lí để có kết quả được tốt nhất. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ, chăm chỉ bôi thuốc trong tuần đầu. Bảo vệ môi tránh tác động của nước, bụi bẩn,…Cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể, ăn nhiều rau quả. Kiêng ăn hải sản, thịt bò, đồ nếp bởi những thực phẩm này sẽ khiến môi bạn dễ sưng tấy.

Trên đây là tổng hợp những sai lầm khi xóa xăm môilưu ý khi xóa xăm môi để giúp bạn có được kết quả xóa xăm môi an toàn và hiệu quả nhất.